V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer dự báo cuộc đua top 4 khốc liệt đến cùng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tạm quyền của Man Utd, Ole Solskjaer cho rằng cuộc đua vào top 4 Premier League mùa này sẽ căng thẳng, kịch tính đến phút chót.

Hôm qua, M.U đã thua Arsenal 0-2 trên sân Emirates và mất vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League vào chính tay đối thủ. Đây là trận thua đầu tiên của Quỷ đỏ ở giải quốc nội Anh dưới thời Solskjaer nhưng lập tức đẩy họ vào thế khó.


Lúc này, ngoài Arsenal, M.U sẽ phải cạnh tranh với Chelsea và Tottenham, khi 4 đội chỉ hơn kém nhau 3 điểm. Với việc Chelsea còn 1 trận chưa đấu, M.U đang gặp bất lợi nhất về điểm số.

Tuy vậy, HLV Solskjaer tin rằng cuộc đua top 4 sẽ không dễ ngã ngũ và có thể chỉ được định đoạt ở vòng cuối cùng. HLV người Na Uy nói: “Khoảng cách giữa các đội rất sao. Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ”.

“Vòng này, chúng tôi thua nhưng Tottenham cũng thua, còn Chelsea chỉ có được 1 điểm. Vì vậy, cuộc đua sẽ rất căng thẳng và kịch tính đến những vòng cuối cùng”.

“Chúng tôi đã chiến đấu suốt thời gian qua để tạo cơ hội cho chính mình tham gia cuộc đua này. Bây giờ, chúng tôi chỉ kém Arsenal 2 điểm, kém Tottenham 3 điểm và có được vị trí tốt để tham gia cuộc đua đến cùng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!