Tin tức

Sao Man United chán ngấy với Van Gaal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Express cho hay, các cầu thủ Man United đã chán đến tận cổ phương pháp huấn luyện nhàm chán của Louis van Gaal.
Theo Express, các cầu thủ Man United cảm thấy rất chán nản với những bài tập buồn tẻ, lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác của Louis van Gaal.


Dù chán ngấy với phương pháp luyện tập cũng như cách quản lý như một trại lính của Van Gaal nhưng không ngôi sao nào của Quỷ đỏ dám công khai phản đối. Bởi ai cũng biết tính cách độc đoán và sự cứng rắn của Van Gaal, nạn nhân mới nhất là học trò từ thời ở Barca của HLV Hà Lan, Victor Valdes.

Dường như những bài tập nhàm chán không sáng tạo của Van Gaal ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của Man United. Bởi Quỷ đỏ trình diễn thứ bóng đá buồn tẻ, tẻ nhạt suốt từ đầu mùa 2015/16.

Lối đá thiếu sức sống của Man United dưới thời Van Gaal bị các BLV, chuyên gia bóng đá đặc biệt là các huyền thoại Quỷ đỏ như Paul Scholes, Gary Neville, Roy Keane và mới nhất là Peter Schmeichel chỉ trích gay gắt.

Peter Schmeichel thậm chí còn bày tỏ sự tiếc nuối vì Man United hiện tại không thể trình diễn thứ bóng đá vừa đẹp mắt vừa hiệu quả như dưới thời Sir Alex.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mourinho bá đạo
Trong cuộc sống, sợ nhất là lừa thầy phản bạn.
Thầy thì trung thành tacadada, chưa huấn luyện đội bóng lớn bao giờ, ở đội bóng nhỏ như mờ thì lại ngóng sang đội lớn thì tâm trí nào mà huấn luyện tốt được.
Trò thì toàn họ báo, tên cô. Trình có vẹo gì đâu mà cứ đổ cho thầy. Khổ cái là rùa bao nhiêu năm nó ngấm vào máu qua nhiều thế hệ rồi, nên giờ cứ ảo tưởng sức mạnh mà không chịu thừa nhận con số 13/20 nó tanh hơn cá mè. Cứ đá đấm thế này, năm sau C2 cũng không tài trợ nổi đâu

Mourinho bá đạo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/08/15 12:23