Tin tức

Cắt ngắn kì nghỉ, Mata, Valencia và Herrera trở lại M.U

Thứ bảy, 04/07/2015 09:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi không ít đồng đội vẫn còn say sưa với những ngày cuối trong kì nghỉ hè thì Juan Mata, Antonio Valencia, Ander Herrera và Adnan Januzaj đã sớm trở lại luyện tập ở Carrington.
“Trở lại Manchester. Không thể chờ đợi hơn nữa mùa giải mới”, Juan Mata bình luận dưới bức ảnh anh chụp cùng đồng đội trong ngày đầu tiên trở lại Carrington sau kì nghỉ hè.


Theo lịch vào ngày 6/7 tới Man United mới chính thức trở lại luyện tập cho mùa giải mới. Đây cũng là thời điểm các cầu thủ phải trở lại Manchester hội quân chuẩn bị cho loạt trận giao hữu cũng như 2 trận play-off Champions League 2015/16.

Trong khi Wayne Rooney cũng như nhiều đồng đội khác vẫn đang vi vu tận hưởng những ngày cuối cùng kì nghỉ thì Juan Mata, Antonio Valencia, Ander Herrera và Adnan Januzaj đã trở lại Manchester.

Cả 4 đã gặp, cùng nhau đi uống cafe rồi tham gia buổi tập đầu tiên cho mùa giải mới. Thay vì tập nặng, bộ tứ này chỉ tập nhẹ, đá bóng ma trong không khí cười nói vui vẻ.

Chắc chắn sự nhiệt tình của Juan Mata, Antonio Valencia, Ander Herrera và Adnan Januzaj sẽ giúp họ ghi điểm trong mắt ông thầy Louis van Gaal.

Trong bộ tứ này Juan Mata, Antonio Valencia, Ander Herrera đã chắc suất cho mùa tới còn tương lai Adnan Januzaj vẫn bỏ ngỏ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!