V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex trong tình trạng nguy kịch, học trò lo sốt vó

Chủ nhật, 06/05/2018 18:20
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Hàng trăm học trò cũ của Sir Alex đang như ngồi trên đống lửa sau khi hay tin HLV huyền thoại của Man United nhập viện trong tình trạng khẩn cấp.
Hôm qua HLV huyền của Man United, Alex Ferguson phải nhập viện và phẫu thuật khẩn cấp vì bị xuất huyết não. Ngay sau khi hay tin Sir Alex trong tình trạng bệnh tình nguy hiểm, các học trò cũ của cựu HLV Scotland đã gọi điện đến gia đình hỏi thăm sức khỏe của ông, gửi lời chúc Fergie nhanh chóng hồi phục trên mạng xã hội.“Tâm trí và cầu nguyện của tôi ở bên ông, bạn tốt của tôi. Khỏe mạnh nhé, ông chủ”, Cris Ronaldo gửi lời động viên Sir Alex.

“Tiếp tục chiến đấu nhé ông chủ. Gửi lời cầu nguyện và tình yêu đến Cathy (vợ Alex Ferguson) và toàn bộ gia đình”, David Beckham.

“Nhanh chóng bình phục nhé ông chủ. Tâm trí tôi hướng về ông và gia đình trong hoàn cảnh khó khăn này”, Rooney.

“Như bị phá hủy khi hay tin Sir Alex không ổn trong bệnh viện. Tâm trí và cầu nguyện của tôi hướng đến ông và gia đình”, Michael Carrick.


Không chỉ các học trò cũ cùng các cầu thủ hiện tại của Man United như Lukaku và Luke Shaw, hàng trăm nhân vật bóng đá nổi tiếng nước Anh cũng như toàn thế giới đã gửi lời chúc sức khỏe đến Sir Alex, điển hình là HLV Wenger.

“Tôi lo lắng và nghĩ về ông ấy và gia đình ông ấy trong thời điểm này. Tôi tin rằng sức mạnh và cá tính mạnh mẽ sẽ giúp ông ấy nhanh chóng bình phục”, Giáo sư nói.

Ngoài HLV Wenger, đại diện của Arsenal, Man City, Chelsea, Liverpool… và rất nhiều cầu thủ đội bóng này cũng như các CLB Premier League và toàn thế giới đã gửi lời chúc sức khỏe đến Sir Alex.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance0
Chưa bao giờ ưu nổi bác nhưng rất mong bác vượt qua nguy hiểm.
n29t8n2009
Mãi mãi là thần tượng của tôi. Tôi gặp ông được 1 lần, dù tiếng Scotland hơi nặng, khó nghe nhưng vẫn cố nghe từng lời ông nói. Chúc ông mau khoé nhé, huyền thoại của sân Old Trafford.
1
William Huy
Chúc Sir Alex mau chóng khỏe mạnh!

polyfrance0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/05/17 12:05

 

n29t8n2009

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/14 01:23

 

William Huy

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/06/17 22:30
Năm sinh 1992