V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex thúc M.U bổ nhiệm Solsa ngay và luôn

Chủ nhật, 24/02/2019 09:39
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Sir Alex muốn Man Utd bổ nhiệm chính thức Solskjaer ngay ở thời điểm này thay vì chờ tới cuối mùa giải.
Hiện tại, Ole Gunnar Solskjaer đang dẫn dắt Man Utd trong vai trò HLV tạm quyền. Bản hợp đồng ngắn hạn giữa ông với sân Old Trafford sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này. Dù chưa rõ ràng về tương lai song Solsa lại rất thành công khi giúp Quỷ đỏ thắng 11/13 trận đấu trên mọi đấu trường kể từ ngày nắm quyền.


Đây là bước tiến rất lớn của Man Utd. Đặc biệt, ở Premier League, Quỷ đỏ của Solsa đã lọt top 4. Họ hoàn toàn có thể đoạt vé dự Champions League mùa tới, mục tiêu mà không nhiều người dám tin ở thời điểm Mourinho bị sa thải.

Theo nguồn tin của nhiều tờ báo Anh, Solskjaer gần như chắc chắn được BLĐ Man Utd bổ nhiệm chính thức. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Na Uy sẽ phải chờ tới cuối mùa giải, đúng theo kế hoạch ban đầu của BLĐ Man Utd.

Chưa biết kế hoạch cụ thể ra sao, nhưng theo Mirror, Sir Alex đã thúc giục Man Utd bổ nhiệm chính thức Solskjaer ngay ở thời điểm này thay vì chờ tới khi mùa giải kết thúc.

Do đã từng dẫn dắt Solskjaer trong sự nghiệp nên Sir Alex rất hiểu tính cách của nhà cầm quân này. Kể từ khi Solsa thay thế Jose Mourinho, "ông già gân" cũng thường xuyên tới thăm đại bản doanh của Man Utd và dự khán các trận đấu của Quỷ đỏ.

Đặc biệt, Sir Alex rất vui mừng khi Solsa quyết định đưa đội bóng trở lại với phong cách truyền thống là tấn công. Ông tin rằng đây là nền tảng cơ bản để Solsa xây dựng đế chế lâu dài ở sân Old Trafford.

Ngoài việc thúc giục BLĐ Man Utd sớm bổ nhiệm Solskjaer, Sir Alex cũng rất hài lòng khi đội bóng đang tin tưởng các trợ lý như Mike Phelan, Michael Carrick hay Mark Dempsey.

Sau khi bình phục sức khỏe, Sir Alex đã trở lại dự khán các trận đấu của Man Utd. Thậm chí, ông sẵn sàng cố vấn để Solsa thành công ở giai đoạn thử lửa.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!