V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex hăng hái luyện tập trong thời gian cách ly

Thứ năm, 30/04/2020 18:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những ngày qua, Sir Alex Ferguson rất chăm chỉ luyện tập để rèn thể lực.
Sir Alex Ferguson và ông Albert Morgan

Sir Alex Ferguson và vợ, bà Cathy cùng các thành viên trong gia đình tuân thủ tuyệt đối quy định cách ly và giãn cách xã hội của Chính phủ. Riêng Sir Alex Ferguson, cựu HLV Man United hiếm khi ra khỏi nhà để phòng trách nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Không chỉ tuân thủ nghiêm quy định cách ly, Sir Alex Ferguson còn chăm chỉ luyện tập để rèn thể lực. Cụ thể, Fergie đã chăm chỉ đi bộ trên máy đi bộ, tập tạ và tập trên máy tập chèo thuyền… 

Đích thân người bạn thân của Sir Alex, ông Albert Morgan, kitman cũ của Man United (người quản lý, chăm lo trang phục của các cầu thủ trong đội bóng) tiết lộ thông tin này.

“Hầu như ngày nào tôi cũng nói chuyện với ông ấy. Ông ấy đang thực hiện rất nghiêm túc quy định cách ly.

Những ngày cách ly, ông ấy rất chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao. Ông ấy tập thể dục mỗi sáng và hiện có sức khỏe rất tốt.

Ông ấy tập tạ, tập trên máy tập chèo thuyền và máy đi bộ. Ông ấy hoàn thành tốt các bài tập”, ông Albert Morgan tiết lộ thông tin về Sir Alex trên nhóm chat MUTV.

Ông Albert Morgan từng được coi là cánh tay phải của Sir Alex Ferguson tại Man United. Kitman huyền thoại của M.U tiết lộ từng bị Sir Alex mắng hai lần suốt thời gian 2 người làm việc ở Old Trafford.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!