V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex có 800 chai rượu mà không dám uống

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV của Man Utd - Sir Alex có 800 chai rượu trong nhà, nhưng cựu huấn luyện viên của “Quỷ đỏ” không dám đụng đến vì ông đã bỏ rượu được gần 6 tháng.

Cựu huấn luyện viên của Man Utd -  Sir Alex là người yêu thích rượu vang. Năm 2014, ông đã bán một phần bộ sưu tập rượu vang của mình trông một cuộc đấu giá ở Hồng Kông với giá 2,3 triệu bảng.

Theo The Sun, huyền thoại sống của đội chủ sân Old Trafford đang có 800 chai rượu ở trong nhà của mình. Tuy nhiên, người đàn ông 76 tuổi đã không động đến giọt rượu nào trong vòng gần 6 tháng qua.

Một công nhân ở nhà hàng La Mare Germaine ở Villefranche-sur-Mer tiết lộ: “Sir Alex không uống giọt rượu nào mỗi khi ông ấy đến thăm chúng tôi. Không một giọt rượu nào chạm vào môi của ông ấy.

Sir Alex rất yêu rượu vang, nhưng ông ấy đã ngừng uống trong thời gian này, điều đó không tốt cho chúng tôi, nhưng sức khỏe của ông ấy phải được ưu tiên hàng đầu. Tất cả chúng tôi sẽ nâng ly vì Sir Alex nếu ông ấy cảm thấy sẵn sàng quay trở lại với màu đỏ yêu thích”.

Cựu huấn luyện viên của Man Utd bỏ rượu là điều dễ hiểu. Bởi vì sau khi nhập viện khẩn cấp vào tháng 5 vừa qua vì xuất huyết não, sức khỏe của ông đã yếu đi nhiều. Sau một thời gian điều trị và hồi phục sức khỏe, ngày 22/9/2018, Sir Alex mới trở lại sân Old Trafford, để xem “Quỷ đỏ” thi đấu. Tuy nhiên, ở cuộc đọ sức đó, thầy trò HLV Mourinho đã hòa Wolves với tỉ số 1-1.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
hí hí, bác sĩ phải khuyên là đừng có đi xem mờ đá nữa, ko nhập viện lúc nào ko hay đó

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42