V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex bị tố chơi xấu vụ Jaap Stam

Thứ sáu, 05/04/2019 05:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Harry van Raaij, cựu chủ tịch PSV cho biết từng không hài lòng với cách Sir Alex mua Jaap Stam vào năm 1998.

Năm 1998, Man United đã tung ra 10,6 triệu bảng mua Jaap Stam từ PSV. Quỷ đỏ biến Jaap Stam trở thành cầu thủ Hà Lan đắt giá nhất lịch sử vào thời điểm đó.

Theo cựu chủ tịch PSV là Harry van Raaij, Sir Alex đã tiếp xúc trái phép với Jaap Stam trước khi chiêu mộ cựu trung vệ Hà Lan này khiến ông và đội bóng không hài lòng.

“Tôi cho rằng Sir Alex Ferguson đã không đóng vai trò tốt trong vụ Jaap Stam. Ông ấy đã tiếp cận Jaap Stam mà không hề thông báo cho chúng tôi.

Chúng tôi từng không hài lòng vào thời điểm đó nhưng mọi chuyện đã qua và hiện tại không có vấn đề gì”, ông Harry van Raaij cho biết.

Gia nhập Man United, Jaap Stam giành 3 chức vô địch Premier League, 1 ngôi quán quân Champions League và 1 Cúp FA… trong 3 năm khoác áo Quỷ đỏ. Jaap Stam bị bán cho Lazio năm 2001. Sir Alex từng thừa nhận, bán Jaap Stam là một trong những quyết định tệ nhất sự nghiệp của ông.

Sau khi giải nghệ, Jaap Stam theo nghiệp huấn luyện viên và hiện tại dẫn dắt CLB Hà Lan, Feyenoord với hợp đồng có thời hạn 2 năm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!