V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex Ferguson đi nghỉ ở French Riviera

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Mirror, HLV Alex Ferguson vừa đến French Riviera nghỉ hè kết hợp với hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật não vào tháng 5/2018.
Tờ Mirror cho hay, một số người bạn thân của Sir Alex tiết lộ, vị HLV huyền thoại của Man United hiện đang có mặt tại French Riviera. Sir Alex cùng vợ và một vài thành viên khác trong gia đình đã có mặt ở đây để nghỉ hè kết hợp với việc hồi phục sức khỏe cho ông.


French Riviera là khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở bờ biển Địa Trung Hải của Pháp. Đây là nơi Sir Alex thường xuyên lui tới trước khi ông lâm bệnh, phải phẫu thuật não vào tháng 5/2018.

Cũng theo nguồn tin trên, các bác sĩ điều trị cho Fergie cho ông đi nghỉ vì sức khỏe của HLV huyền thoại Man United gần hồi phục hoàn toàn. Quá trình hồi phục của Sir Alex đang diễn ra vô cùng tốt giúp vị HLV huyền thoại người Scotland có thể trở lại Old Trafford cổ vũ Quỷ đỏ ngay đầu năm 2019. 

Tháng trước, Sir Alex đã chính thức lên tiếng trước công chúng sau một thời gian dài điều trị và hồi phục. Trong thông điệp đầu tiên sau khi lâm trọng bệnh, Sir Alex đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ đã điều trị cho ông cũng như bạn bè và NHM đã ủng hộ, động viên ông vượt qua thời điểm khó khăn nhất cuộc đời.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!