V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sinh nhật tuổi 25, sao MU mở chiến dịch đầy tình người

Thứ sáu, 16/03/2018 15:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vào hôm qua (15/3) Paul Pogba đã hạnh phúc mừng sinh nhật tuổi 25 của mình.
Không vui vì Man United vừa bị loại ở Champions League cộng với việc không có phong độ tốt nhất trong thời gian qua nên Paul Pogba đã không tổ chức sinh nhật linh đình. Thay vì tổ chức sinh nhật to, Paul Pogba đã mở chiến dịch từ thiện đầy tình người trên mạng xã hội.

Pogba mừng sinh nhật đầm ấm bên gia đình

Cụ thể, trong thông điệp mừng sinh nhật tuổi 25 của mình, Pogba đã kêu gọi 6,9 triệu người theo dõi anh trên Facebook tham gia chiến dịch từ thiện “Cứu Trẻ em”.

“Giờ tôi đã 25 tuổi rồi đấy. Thật hạnh phúc vì mừng sinh nhật của mình với những người tôi yêu. Tôi biết có rất nhiều người may mắn trong cuộc đời nhưng cũng có những người chẳng được như thế.

Đó là lí do vì sao trong ngày sinh nhật của tôi, tôi mời mọi người tham gia chiến dịch từ thiện Cứu trẻ em. Đóng góp số tiền từ 5 đến 1.000 USD.

Tôi yêu bọn trẻ đặc biệt là những đứa trẻ ở châu Phi, nơi đang rất cần sự giúp đỡ của chúng ta. Cầu Chúa ban phước lành cho tất cả chúng ta”, Pogba viết trên Facebook.

Hành động này của Pogba giúp ngôi sao người Pháp nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Rất nhiều người hưởng ứng lời kêu gọi của Pogba.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BravoMu
Chỉ có thể là cầu thủ của Mtd.
1
salem47
Cầu thủ kiếm nhiều tiền có thể tiêu theo ý họ muốn, nhưng rõ ràng làm những việc như này có ích hơn nhiều so với những cuộc vui vô bổ
1

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32