Tin tức

“Simeone, Mou giết bóng đá, Ronaldo không đáng xem"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của PSG, Ben Arfa vừa bất ngờ đăng đàn công kích Jose Mourinho, Diego Simeone và Cris Ronaldo.
HLV Man United, Jose Mourinho và HLV Diego Simeone (Atletico) là 2 trong số những nhà cầm quân nổi tiếng nhất cho trường phái bóng đá phòng ngự. Theo  Ben Arfa, phong cánh huấn luyện của Mourinho và Diego Simeone không phải là tinh hoa của bóng đá.


“Rất nhiều HLV nỗ lực xây dựng đội bóng của họ chỉ để phong toả đối phương. Đó không phải là tinh hoa của bóng đá, Jose Mourinho và Diego Simeone là những người như thế.

Đối lập với phong cánh đó là triết lý bóng đá của Cruyff (Johan Cruyff, cố HLV của Barcelona) và sự tự do của ông ấy, với họ (Jose Mourinho và Diego Simeone), không có chỗ cho niềm vui.

Triết lý bóng đá của họ (Mourinho và Simeone) không gây hứng thú với tôi. Tôi không tìm được niềm vui khi xem những trận đấu của họ. Thậm chí ở Ligue 1, chúng tôi cũng đang giết chết bóng đá”, Ben Arfa chỉ trích Mourinho và Diego Simeone.

Cũng trong tuyên bố của mình, Ben Arfa cho hay, anh không buồn xem Cris Ronaldo thi đấu bởi phong cách và những pha xử lý bóng của ngôi sao người Bồ không mang lại cho anh cảm xúc vì 'có thể đoán trước được'.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Cũng đúng thôi,chúng tôi bán áo ,tổ chức show cafe ko phải để xem hòa và ghi 1 bàn xong dựng xe buýt.Tôi và đa sô fan Mu lâu nay luôn phải đội áo mưa ra đường ko sợ người ta cười thối mui
1

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06