V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Siêu dự bị” của Arsenal bất ngờ đòi ra đi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo được coi là “siêu dự bị” của Arsenal, Olivier Giroud bất ngờ muốn rời khỏi Emirates trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Giroud mất vị trí đá chính ở Arsenal từ mùa giải trước khi HLV Arsene Wenger trọng dụng Alexis Sanchez trên hàng công. Đến mùa này, tiền đạo người Pháp chính thức trở thành cầu thủ dự bị vì sự xuất hiện của ngôi sao đồng hương Alexandre Lacazette.

Tính từ đầu mùa, Giroud chỉ có một lần duy nhất đá chính tại Premier League trong khi có đến 14 lần vào sân từ ghế dự bị. Đấu trường Giroud được sử dụng vốn là nơi HLV Wenger ưu tiên tài năng trẻ: Europa League và League Cup.


Ban đầu, Giroud tỏ ra khá hài lòng với vai trò mới vì anh thường xuyên tỏa sáng sau khi vào sân thay người. Tuy nhiên, lời cảnh báo của HLV ĐTQG Pháp - Didier Deschamps đã khiến Giroud suy nghĩ.

Cụ thể, Didier Deschamps dù rất thích Giroud nhưng khẳng định ông sẽ ưu tiên trao cơ hội tham dự World Cup 2018 cho các cầu thủ ra sân đều đặn và có phong độ cao ở mùa giải này.

Người đại diện của Giroud, Michael Manuello cũng lên tiếng xác nhận Giroud đang xem xét khả năng rời Arsenal trong tháng 1 tới, ngay cả theo dạng cho mượn để có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Michael Manuello nói với Foot Mercato: “Mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp. Mặc dù vậy, gây chiến không phải là cách của tôi hay Giroud muốn làm với Arsenal cũng như Wenger. Chúng tôi luôn làm việc trong sự hòa hợp”.

“Việc Wenger công khai muốn Giroud ở lại rất bình thường. Nhưng bây giờ, tùy thuộc vào các đề nghị được gửi đến, chúng tôi sẽ ngồi xuống với nhau và thảo luận về chúng”.

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi các đề nghị ra sao ở mùa Đông này và tìm kiếm một phương án thi đấu tốt hơn”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mia Martina
Đi chứ còn j nữa, đội bóng hạng bét mà còn phải ngồi dự bị thì bao h mới ngẩng mặt lên với đời được hả chipu
Kim-Không-Kết-Tủa
Sang Everton thì ngon

Mia Martina

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/16 13:59
Năm sinh 1989

 

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994