V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ có 4 đội tham dự

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của LĐBĐ Tây Ban Nha, số đội tham dự siêu cúp Tây Ban Nha sẽ được tăng lên con số 4.

Siêu cúp Tây Ban Nha là trận đấu truyền thống của xứ sở bò tót, được tổ chức trước mùa giải mới giữa nhà vô địch La Liga và cúp nhà vua. Theo thông lệ, chỉ có 2 đội bóng tranh danh hiệu này. Nhưng sắp tới, số đội tham dự sẽ tăng lên gấp đôi.

Đây là thông tin được tân Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF), ông Luis Rubiales xác nhận trong buổi họp báo vào hôm thứ Ba. Ngoài việc tăng số đội tham dự, siêu cúp Tây Ban Nha mùa giải tới còn được tổ chức ở một quốc gia khác.

Ông Luis Rubiales mới nhậm chức Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha hồi tháng 5/2018. Kể từ khi nắm quyền, ông đã phá bỏ nhiều thông lệ truyền thống. Chẳng hạn, trận tranh siêu cúp TBN năm 2018 (giữa Barcelona và Sevilla) chỉ diễn ra 1 lượt trận (thay vì lượt đi lượt về) và được tổ chức tại Tangier (Morocco).


Mặc dù thích những phá cách nhưng ông Rubiales lại phản đối kế hoạch tổ chức các trận đấu La Liga tại Mỹ. Chính RFEF đã ngăn không cho BTC La Liga thử nghiệm tổ chức trận đấu giữa Girona và Barcelona hồi tháng trước tại Miami.

Hiện chưa rõ thành phần tham dự siêu cúp Tây Ban Nha phiên bản mới. Nhưng theo Marca, 4 suất tham dự được dành cho 2 đội dẫn đầu La Liga và 2 đội vào chung kết cúp Nhà Vua. 

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!