V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Siêu bom tấn” Neymar chưa thể ra mắt PSG

Thứ bảy, 05/08/2017 19:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù rất muốn ra sân trong trận đấu với Amiens đêm nay nhưng Neymar chưa có cơ hội để làm điều đó bởi PSG vẫn chưa hoàn tất thủ tục giấy tờ.

Phát biểu trong ngày ra mắt PSG, Neymar khẳng định có thể ra mắt đội bóng mới ngay trong trận đấu với Amiens vào đêm nay. Dù vậy, “tiểu Pele” vẫn phải hoãn lại ngày ra mắt PSG bởi không được sự đồng ý từ Ban tổ chức Ligue 1.


Theo báo giới Pháp, những người đứng đầu Ligue 1 chỉ đồng ý cho Neymar ra sân nếu như giấy tờ chứng nhận chuyển nhượng của những người đồng cấp bên phía La Liga. Tuy nhiên, tới thời điểm này, Ban tổ chức Ligue 1 vẫn chưa nhận được bất kỳ giấy tờ nào.

Trước đó, người đứng đầu La Liga, Trưởng giải Javier Tebas đã công khai phản đối Neymar chuyển sang PSG. Thậm chí, ông khẳng định sẽ là người đầu tiên đâm đơn kiện PSG lên UEFA vì vi phạm luật công bằng tài chính.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Ban tổ chức La Liga đang cố tình gửi chậm giấy tờ sang Ligue 1 để gây khó dễ cho Neymar.

PSG cũng chẳng lo ngại bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào đâm đơn kiện họ lên UEFA. Nói vậy bởi lẽ, họ đã hợp thức hóa số tiền 222 triệu euro chiêu mộ Neymar. Theo đó, PSG đã thông qua tập đoàn Qatar Investment Authority (chủ sở hữu PSG) để ký hợp đồng quảng cáo trị giá 300 triệu euro với Neymar để quảng bá cho chiến dịch World Cup 2022. Sau đó, Neymar đã dùng số tiền này để mua lại sự tự do ở Barcelona.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
công nhận bọn tỷ phú giàu mỏ ả rập rửa tiền ghê thật, hết mc rồi đến PSG ,thứ j k mua được bằng tiền thì sẽ được mua bằng rất nhiều tiền, luật thì chỉ có tác dụng vs kẻ yếu thôi chứ vs kẻ giàu và mạnh thì hầu như chỉ để làm màu mà thôi, haizzzzzzz, thế giới có lẽ đang chuyển qua 1 thời kì mới nơi mà đồng tiền có thể làm lũng đoạn tất cả, sự chênh lệch giàu nghèo- quyền lực ngày 1 nới rộng và rồi giá trị con người ngày càng xuống cấp k chỉ trong thể thao mà tất cả mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày , haizzzzzzzzzzzz
1
tpdoncoi
Các bên gây khó dễ cho nhau chắc cũng chỉ vì muốn kiếm chút cháo trong vụ này
huy_dq
Luật công bằng tài chính là trò trẻ con, cũng giống như Man xi tin ký HĐ quảng cáo tên sân cho công ty con là có 4-500 củ ký HĐ bét nhè

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991

 

huy_dq

Tuyển trẻ
Số bài gửi 9
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/15 14:17
Gửi bài lần cuối 15/09/2015 12:03