V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Shanghai Shenhua ‘thét giá’ bán Ighalo cho M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Mirror, Shanghai Shenhua chỉ chấp nhận bán đứt Ighalo cho Man United nếu nhận đủ 15 triệu bảng.
Odion Ighalo muốn gắn bó tương lai lâu dài với M.U 

Vào tháng 1/2020, Shanghai Shenhua cho Man United mượn Odion Ighalo. Hợp đồng của tiền đạo người Nigeria với đội chủ sân Old Trafford hết hạn vào ngày 30/6/2020.

Từ khi gia nhập M.U, Odion Ighalo đã gây ấn tượng lớn. Đến thời điểm này, chân sút 30 tuổi đã ghi 4 bàn cho Quỷ đỏ sau 8 trận. Ngoài ra, cựu tiền đạo Udinese và Watford còn có 1 đường chuyền thành bàn.

Vì Odion Ighalo đáp ứng được yêu cầu chuyên môn hơn cả mong đợi nên M.U đang cân nhắc nghiêm túc khả năng mua đứt tiền đạo người Nigeria. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ phải trả mức giá không hề rẻ cho thương vụ này.

Theo tờ Mirror, Shanghai Shenhua chỉ đồng ý bán Odion Ighalo cho M.U nếu nhận được 15 triệu bảng.  Trước đó, vào tháng 2/2019, Shanghai Shenhua mua Odion Ighalo với giá 5,27 triệu bảng từ CLB CC Yatai. 

Ấn tượng với những gì Odion Ighalo thể hiện, HLV Solskjaer từng nhiều lần bóng gió cho hay sẽ mua đứt chân sút người Nigeria. Về phía Odion Ighalo, tiền đạo 30 tuổi đã không ít lần thổ lộ rằng muốn gắn bó tương lai lâu dài với đội chủ sân Old Trafford sau khi hợp đồng cho mượn hết hạn.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
Hàng MadeInChina mà giờ cũng ép giá dc MU nữa, kinh thật. Đây là hàng nội địa Tàu roài.

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999