V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sex cuồng nhiệt ở nơi công cộng, cầu thủ bị bắt tại chỗ

Thứ sáu, 22/03/2019 11:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ của CLB Quiche, Jhon Fredy Hurtado đã bị bắt tại chỗ khi đang mây mưa với một phụ nữ một ở bãi đỗ xe.
Jhon Fredy Hurtado

Jhon Fredy Hurtado là người Colombia. Cầu thủ 33 tuổi này đang đá cho đội bóng Guatemala, Quiche FC. Tuần trước, Jhon Fredy Hurtado đã dính scandal sex. Theo báo chí Guatemala, khi cầu thủ 33 tuổi này đang mây mưa cuồng nhiệt với một phụ nữ tên là Rocio Adely Giron ở một bãi đỗ xe thì bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ.

“Khi cảnh sát phát hiện Jhon Fredy Hurtado đang trong tình trạng không mảnh vải che thân nằm trên một phụ nữ với tình trạng tương tự”, cảnh sát thành phố Santa Cruz del Quiche (Guatemala), nơi cầu thủ Colombia bị bắt giữ vì “làm chuyện người lớn” cho biết.

Khai báo với cảnh sát, Jhon Fredy Hurtado nói dối rằng tên mình là 'El Pando' Ramirez Garcia, một cầu thủ đã giải nghệ. Theo cảnh sát Santa Cruz del Quiche, hòng thoát tội, Jhon Fredy Hurtado và bạn tình đã hối lộ những người thi hành công vụ 1 chiếc điện thoại di động và 13 USD nhưng thất bại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra BLĐ Quiche đã họp khẩn kỷ luật Jhon Fredy Hurtado. Một nguồn tin từ CLB Quiche tiết lộ, lãnh đạo đội bóng đã quyết định sa thải cầu thủ Colombia.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!