V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Serie A nguy cơ mất “đại gia” cho Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch CLB Napoli, Aurelio De Laurentiis, tuyên bố rằng, ông đang tìm mua một CLB ở Anh…

Đang sở hữu CLB Napoli và cũng mới giành được quyền kiểm soát Bari – đội bóng đang thi đấu ở hạng thấp tại Italia, hồi đầu năm nay, De Laurentiis muốn chuyển hướng đầu tư sang bóng đá Anh vì thất vọng với câu chuyện xung quanh sân San Paolo.

Sân đấu này hiện vẫn đang thuộc quản lý của chính quyền thành phố, trong khi De Laurentiis muốn cải tạo lại sân. Ông cho biết, nếu không được phép mua lại sân, ông sẽ đưa CLB đi nơi khác, xây dựng sân mới ở một nơi nào đó. .

Ông thậm chí còn đe dọa rằng, đưa các trận đấu của Napoli tại Champions League về Bari và tình hình bây giờ đưa ông tới việc cân nhắc một CLB ở nước ngoài.

"Tôi đang làm việc để mua một CLB khác, có thể là ở Anh", tờ La Gazzetta dello Sport trích dẫn, "Một dự án đang trong tiến trình thực hiện".

De Laurentiis cho biết, ông cảm thấy không thể đưa Napoli đi xa hơn khi bị hạn chế bởi một sân bóng đã không hề có sự nâng cấp nào kể từ trước World Cup 1990. Mùa giải này, việc trì hoãn kế hoạch tăng sức chứa đã làm kế hoạch bán vé của CLB bị ảnh hưởng.

"Cung cách quản lý ở một sân bóng có vấn đề lớn", De Laurentiis nói tiếp, "Thành phố chẳng làm gì hơn để duy trì hoạt động.

"Khi tôi biết PSG trả 1 triệu euro mỗi năm để thuê sân Parc des Princes, tôi nhận ra chúng tôi ở xa họ đến mức nào. Với 47.000 chỗ ngồi, họ tạo ra khoản thu 100 triệu euro mỗi năm. Napoli thì không thể có hơn 17-18 triệu euro bởi chúng tôi không thể làm gì bên trong sân San Paolo – chúng tôi không thể có thêm bất kỳ hoạt động nào.

"Thành phố chẳng làm gì cho San Paolo từ 1990. Chẳng ai có trách nhiệm và chúng tôi thấy mình ở cùng với một sân bóng không chỉ gây khó chịu mà còn tụt hậu. Sân thậm chí còn dột.

"Có hàng triệu con ốc không bao giờ được kiểm tra, vậy mà Hội đồng thành phố đòi giá thuê 1,8 triệu euro/năm?

"Nếu có thể, tôi sẽ mua đất trong 2 giây và xây sân mới, nhưng còn nhiều điều phải cân nhắc.

"Ttất cả những cơ hội để làm gì đó đã thất bại vài năm gần đây. Trung tâm mua sắm không còn hoạt động, các rạp chiếu phim cũng như vậy. Tôi không biết làm sao để mang lợi nhuận từ sân bóng về 7 ngày mỗi tuần – có thể chúng tôi sẽ dùng để hát karaoke".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!