V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Serie A học tập Premier League đá dịp lễ tết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Serie A đang học tập theo Premier League, phá vỡ đi truyền thống về lịch thi đấu của mình.

Lịch thi đấu giúp Premier League ăn nên làm ra đang được các giải đấu khác học theo. Tuần trước, Siêu kinh điển của TBN đã đã rất sớm để phục vụ khán giả châu Á.  Tuần này, đến lượt người Ý đá rất sớm vào dịp lễ tết dương lịch 2018.


Cụ thể, các trận đấu của Serie A và Cúp quốc gia sẽ tiếp tục diễn ra ngay đầu năm trong 4-5 ngày tới, điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá nước này.

“Hình thức này thật sự không hề khó. Bóng đá chuyên nghiệp là một sản phẩm giải trí và co nhu cầu cao vào các dịp nghỉ lễ, bởi vậy đó là một cơ hội lớn để thay đổi lịch thi đấu.” Giám đốc điều hành của AS Roma, ông Mauro Baldissoni phát biểu trên tờ AP.

“Premier League đã cho thấy rằng lịch thi đấu như vậy thực sự rất hấp dẫn và có hiệu quả, cả về việc thu hút khán giả đến sân cũng như là trên truyền hình.” Ông bổ sung.

2 trận đấu mở màn sau dịp Giáng sinh sẽ được tổ chức tại 2 sân vân động lớn nhất của nước Ý, đó là sân Olimpico vào thứ 3 (25/12), trận đấu giữa Lazio và Fiorentina vào ngày thứ 3, ở tứ kết của cúp quốc gia Ý, và sân San Siro tổ chức trận derby thành Milan, một trận tứ kết khác, diễn ra một ngày sau đó.

Đến thứ 6 (29/12), đến lượt Serie A trở lại với trận đấu giữa đội đầu bảng Napoli và Crotone. Vào thứ 7 là 9 trận đấu còn lại, bắt đầu vào 12h30 trưa theo giờ địa phương. Và sau đó đến ngày 2,3/1/2018, rất nhiều trận đấu cúp khác cũng sẽ được tổ chức. 

Đó là lịch thi đấu chưa từng có, khi mà mọi năm vào thời điểm này, giống với bóng đá Đức, TBN hay Pháp, các cầu thủ ở Ý được tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh, năm mới cùng gia đình.

Thế Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả