Tin tức

Schweinsteiger viết tâm thư chia tay Bayern

Chủ nhật, 12/07/2015 06:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Đức, Bastian Schweinsteiger đã viết tâm thư chia tay Bayern Munich trước khi chuyển sang khoác áo Man Utd.

Hôm qua, Man Utd và Bayern Munich đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Schweinsteiger. Trước khi lên đường sang Manchester kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng, tiền vệ người Đức đã viết một bức thư ngỏ cảm ơn người hâm mộ Bayern và giải thích quyết định của anh.

Schweinsteiger trên máy bay sang Manchester

Bức thư viết: “Các fan thân mến, sau 17 năm đáng kinh ngạc tại FC Bayern, 15 danh hiệu quốc gia, giành cú ăn 3 lịch sử và vô số khoảnh khắc đáng nhớ khác mà tôi đã được trải nghiệm cùng đội ngũ tuyệt vời này, cùng những fan đặc biệt và những người đồng nghiệp tại Allianz Arena, tôi đã quyết định đi một bước mới trong sự nghiệp.

Quyết định này rất khó thực hiện bởi vì bạn và FCB đang và sẽ luôn là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc đời tôi. Tuy nhiên, tôi muốn có trải nghiệm mới với một CLB mới và điểm đến của tôi là Man Utd. Tôi hy vọng các bạn hiểu cho quyết định của tôi. Sẽ không có ai rũ bỏ được hành trình đáng kinh ngạc mà chúng ta đã đi cùng nhau.”

Sau đó, Schweinsteiger tiếp tục thổ lộ tình cảm với CLB mới. Anh cho biết: “Giấc mơ cuối cùng trong sự nghiệp của tôi đã trở thành sự thật. Tôi rất háo hức bước vào chương mới trong cuộc sống của tôi với Man Utd.”

Hiện tại, Schweinsteiger đã bay đến Manchester để kiểm tra y tế. Nếu không có trục trặc, tiền vệ người Đức sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Man Utd trước khi đội bóng này bay sang Mỹ du đấu.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Toi_Yeu_Mu_1992
Thành viên Toi_Yeu_Mu_1992 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Toi_Yeu_Mu_1992 bị ban vì bình luận gây hấn nhiều lần.
1

Toi_Yeu_Mu_1992

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/06/15 13:31