Tin tức

Schweinsteiger chưa thể trở lại

Thứ năm, 25/02/2016 23:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Đức, Bastian Schweinsteiger sẽ tiếp tục nghỉ thi đấu trong 4 tuần tới vì chấn thương đầu gối.

Bastian Schweinsteiger đã vắng mặt kể từ ngày 9/1 vì chấn thương đầu gối và thất bại trong quá trình hồi phục. Việc này khiến tiền vệ người Đức có nguy cơ nghỉ thi đấu đến hết tháng Ba.


Đây rõ ràng là thông tin không mấy vui vẻ với Man Utd trong bối cảnh họ mất quá nhiều cầu thủ vì chấn thương. Hiện tại, Quỷ Đỏ đã bị top 4 Premier League bỏ xa 6 điểm sau 26 vòng đấu. Thiếu những cầu thủ tốt nhất, cơ hội cho đội bóng của Van Gaal lọt vào top 4 càng trở nên xa vời.

Cho dù chưa đáp ứng được kỳ vọng của Van Gaal nhưng Schweinsteiger vẫn được xem là một trong những tiền vệ trung tâm tốt nhất Man Utd đang có, đặc biệt trong bối cảnh Michael Carrick chịu ảnh hưởng của tuổi tác và không thể ra sân thường xuyên.

Với diễn biến mới nhất này, Schweinsteiger sẽ gia nhập danh sách các cầu thủ chấn thương dài ngày của Man Utd, bao gồm Luke Shaw, Wayne Rooney, Matteo Darmian.

Tin tốt cho Quỷ Đỏ là các ca chấn thương nặng khác, Antonio Valencia và Marcos Rojo đã hồi phục. 2 cầu thủ đa năng này đã tập luyện bình thường trong tuần qua và có thể trở lại thi đấu trong thời gian sắp tới.


Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!