V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Scholes hé lộ thói mê tín 'kỳ dị' thời đá cho M.U

Thứ năm, 12/12/2019 18:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Paul Scholes vừa tiết lộ thói mê tín ít ai biết của ông trước mỗi trận đấu cho Man United.

Theo Paul Scholes, trước mỗi trận đấu cho Man United, ông luôn ăn kẹo Turkish Delight - một loại kẹo dẻo của Thổ Nhĩ Kỳ. Cho rằng đây là điều luôn mang đến may mắn cho mình và M.U, huyền thoại người Anh không bao giờ từ bỏ thói quen này.

“Đậu và bánh mỳ nướng. Tôi luôn ăn chúng mọi lúc mọi nơi”, Paul Scholes mở đầu nói về sử thích ăn uống của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Back of the Net.

“Kẹo dẻo Turkish Delight nữa. Đó là thứ không thể thiếu của tôi vào buổi tối trước mỗi trận đấu. Đó như là một sự mê tín kỳ quái. Tôi sẽ ăn 2 chiếc kẹo dẻo và uống một cốc trà trước mỗi trận đấu của M.U. Tôi luôn mua một túi gồm 3 chiếc, ăn và để lại một chiếc.

Tôi tin rằng điều này mang đến may mắn cho tôi và đội bóng nên tôi thường xuyên ăn trước mỗi trận đấu”, Paul Scholes cười, nói.

Paul Scholes dành trọn sự nghiệp cho Man United. Huyền thoại bóng đá Anh đá tổng cộng 718 trận và ghi 155 bàn cho Quỷ đỏ. Cùng đội chủ sân Old Trafford, ông giành 11 chức vô địch Premier League, 5 ngôi quán quân FA Cup và 2 chức vô địch Champions League...

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!