V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Say cả chấy, Rooney đòi kiểm tra ngực gái tiếp rượu

Thứ bảy, 02/09/2017 16:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp 29 tuổi, Laura Simpson tiết lộ, vì quá say, Wayne Rooney đã đòi kiểm tra vòng 1 của cô trong buổi tiệc vui tới bến khiến cựu sao M.U bị bắt sau đó.
Buổi tiệc linh đình với rượu và gái đẹp này kéo dài 10 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 4 giờ chiều. Theo điều tra của The Sun, đây là buổi tiệc do Wes Brown, cựu hậu vệ Man United tổ chức.

Rooney dự tiệc chia tay Wes Brown

Để chia tay nước Anh trước khi chuyển sang Ấn Độ khoác áo CLB Kerala Blasters, Wes Brown đã thuê một phòng VIP trong quán bar Bubble Room ở Alderley Edge (Manchester), mời rất nhiều bạn bè và đồng đội cũ đến chia vui, chia tay anh, trong đó có Rooney.

Rooney đến từ rất sớm và tu rượu tì tì nên say lúc nào không biết. Trong buổi tiệc của Wes Brown, cựu hậu vệ Man United có thuê một số người đẹp tiếp rượu và tiếp chuyện mua vui cho bạn bè, trong đó có Laura Simpson, cô nàng đã gây ấn tượng với Rooney.

Laura Simpson cho hay, khi cô đến thì Rooney đã rất say, nói lảm nhảm và đi lảo đảo như rang lạc. Ấn tượng với thân hình bốc lửa của Laura Simpson, Rooney đã bám riết lấy cô nàng và hỏi chuyện không ngớt, thậm chí đòi “kiểm tra” vòng 1 của người đẹp 29 tuổi này.

Rooney đòi kiểm tra ngực Laura Simpson

“Tôi đến quán vào 10 giờ tối. Chúng tôi (Rooney) gặp nhau và nói chuyện, cười đùa. Anh ấy không ngớt nói những từ thán phục bộ ngực của tôi và hỏi kích cỡ của chúng.

Anh ấy hỏi liệu ngực tôi có phải là thật hay bơm vá. “Anh muốn kiểm tra thật giả xem sao”, anh ấy nói. Tôi chỉ cười.

Dĩ nhiên, tôi không nói với anh ấy rằng ngực có được nhờ dao kéo. Không thường xuyên được gặp một cầu thủ bóng đá nổi tiếng như thế. Tôi vui vì được nói chuyện với anh ấy.

Rooney rời đồn cảnh sát sau khi bị bắt

Tôi cũng say và chẳng làm gì sai cả. Tôi không phải là kẻ phá hoại hôn nhân của người khác”, Laura Simpson tiết lộ về cuộc gặp mà cô hé lộ có "những khoảnh khắc điên dại" giữa cô và Rooney.

Sau buổi tiệc tùng say tuý luý này, Rooney đã tự mình lái xe về nhà và bị bắt ngay sau đó ở Manchester. Hiện tại vợ Rooney, Coleen đang mang thai đứa con thứ 4.
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
superbi
anh xitcailonte xuất hiện kìa mọi người ơi... hô hô
Kim-Không-Kết-Tủa
_xitcailonte_ viết:
các hiền thại của MQ. Hố hố.
thằng trai thẳng nào thấy gái đẹp mà không thèm, cơ mà em này có gì đâu mà thằng hói nó mê thế. Nhìn qua là biết ngực giả rồi, test thì bảo nó đứng dance 1 tí nhìn chuyển động là biết thôi nếu cứ ỳ ỳ là fake 100%
_xitcailonte_
Thành viên _xitcailonte_ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
các hiền thại của MQ. Hố hố.

superbi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/02/09 23:51
Năm sinh 1912

 

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

_xitcailonte_

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 21/69 (105 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 25/02/2018 23:03