V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Saul Niguez gây hoang mang, hẹn ngày công bố CLB mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Atletico Madrid, Saul Niguez đã khiến giới mộ điệu hoang mang khi thông báo anh sẽ công bố CLB mới sau 3 ngày nữa.
Thông báo mập mờ của Saul

Hôm qua, Saul Niguez bất ngờ thông báo về việc anh sẽ công bố CLB mới sau 3 ngày nữa trên trang Twitter cá nhân. Tiền vệ của Atletico Madrid chia sẻ thông báo này bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh khiến rất nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của anh.

Trong những năm trước, Saul Niguez được đồn đoán rất nhiều với 2 đại gia thành Manchester là M.U và Man City. Tuy nhiên, Saul Niguez đã tự chấm dứt các tin đồn bằng cách ký hợp đồng… 9 năm với Atletico Madrid vào tháng 7 năm 2017, kèm theo điều khoản giải phóng trị giá đến 135 triệu bảng.

Hiện tại, hợp đồng giữa Saul Niguez và Atletico Madrid vẫn còn thời hạn 6 năm. Chính vì thế, thông báo của tiền vệ 25 tuổi này khiến nhiều người hâm mộ bóng đá bất ngờ. Không ai rõ ý định thực sự của Saul Niguez, bởi lẽ có rất ít tin đồn về tiền vệ này trong thời gian gần đây. 

Theo suy đoán của Bóng đá số, Saul đang thực hiện một chiến dịch quảng cáo đơn thuần, trong đó CLB mới mà tiền vệ này nhắc đến nhiều khả năng là một CLB e-Sport (thể thao điện tử). Khả năng Saul rời Atletico Madrid để đến một CLB mới ở thời điểm này gần như không thể xảy ra. 

Với người hâm mộ Atletico, họ từng trải qua tình huống tương tự cách đây 2 năm, khi Antoine Griezmann phát hành đoạn phim tài liệu dài nửa tiếng đồng hồ để úp mở việc anh sẽ ở lại hay rời khỏi CLB. Sau đó, Griezmann đã lựa chọn ở lại Atletico và ký hợp đồng mới, nhưng anh chỉ gắn bó thêm 1 năm với đội bóng này trước khi chuyển đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái.

Saul Niguez sinh năm 1994, anh gia nhập học viện Atletico Madrid từ năm 14 tuổi và gắn bó với CLB này suốt 12 năm qua. Tính đến nay, Saul đã có tổng cộng 286 trận đấu cho Atletico, ghi được 38 bàn thắng.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!