V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sau vụ sex với gái gọi, sao Man City lại gây tai tiếng

Thứ sáu, 08/05/2020 10:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ 1, hậu vệ Kyle Walker đã 3 lần vi phạm quy định cách ly và giãn cách xã hội trong 24 giờ.
Kyle Walker và Laura

Theo tờ The Sun, Kyle Walker đã vi phạm cách ly lần đầu vào chiều thứ Tư (6/5). Cụ thể, hậu vệ người Anh đã rời căn hộ của mình đang thuê ở Prestbury (Cheshire) đến nhà của chị gái, Laura ở Rotherham. Kyle Walker đã ở lại đây 4 tiếng đồng hồ tham dự buổi tiệc mừng sinh nhật Laura cùng rất nhiều bạn bè của anh và chị gái.

Sau buổi sinh nhật này, Kyle Walker đã đến Sheffield thăm cha mẹ đẻ. Ngôi sao của Man City ở lại đây 30 phút trước khi trở lại căn hộ của mình tại Cheshire.


Ngày hôm sau, Kyle Walker bị bắt gặp đi đạp xe với một người bạn bên ngoài căn hộ mình thuê. Theo tờ The Sun, tổng cộng hậu vệ 29 tuổi vi phạm quy định cách ly và giãn cách xã hội của Chính phủ Anh 3 lần trong 24 giờ.

Cũng theo tờ The Sun, vì những vi phạm quy định cách ly và giãn cách xã hội kể trên, Kyle Walker có thể bị phạt 1.000 bảng. Hậu vệ của Man City bị dư luận chỉ trích dữ dội vì coi thường khuyến cáo của Chính phủ Anh trong bối cảnh dịch Covid-19 tại quốc gia này vẫn chưa được kiểm soát.

Kyle Walker thăm cha mẹ

Đây không phải lần đầu Kyle Walker vi phạm quy định cách ly và giãn cách xã hội. Đầu tháng trước, ngôi sao 29 tuổi đã chịu tai tiếng lớn vì đã “mây mưa” với gái gọi ở căn hộ của mình trong thời gian cách ly.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!