V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sau thảm bại 1-5, HLV Lopetegui nói điều không ai tin

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thua thảm 1-5 Barcelona, HLV Lopetegui tin rằng ông vẫn sẽ tại vị và có thể giúp Real Madrid gặt hái thành công ở mùa này.
Không ai tin rằng Lopetegui sẽ tại vị sau trận thua thảm đại kình địch Barcelona. Tuy nhiên, nhà cầm quân TBN vẫn tin rằng, ông sẽ không bị sa thải và sẽ giúp Kền kền trắng vượt qua hoàn cảnh tồi tệ hiện tại để giành được các danh hiệu.


“Tôi rất buồn vào thời điểm này nhưng tôi tin tương rằng tôi vẫn sẽ dẫn dắt đội bóng này. Thất bại này thật khó chấp nhận nhưng tôi đủ mạnh mẽ để biết rằng tôi có thể đảo ngược tình hình hiện tại. Mùa giải còn rất dài và tôi tin vào các cầu thủ của tôi”, Lopetegui tự tin sẽ tại vị sau trận thua Barca.

Không chỉ có vậy nhà cầm quân TBN còn tin rằng, ông sẽ mang đến niềm vui cho Real Madrid bằng các danh hiệu cuối mùa này.

“Chúng ta biết thế giới bóng đá hoạt động thế nào, trách nhiệm thuộc về HLV. Tôi không ngốc nghếch. Nhưng chúng ta cùng giành chiến thắng và cùng thua. Đây mới là khởi đầu mùa giải, tôi tin năm nay Real Madrid sẽ được ăn mừng (danh hiệu)”, Lopetegui nói tiếp.

Cũng trong phát biểu của mình, HLV Lopetegui  cho rằng, Real Madrid không xứng đáng thua với tỉ số khó tin 1-5 bởi đội bóng của ông đã chơi tốt trong hiệp 2. Dù vậy nhà cầm quân TBN thừa nhận, Barca chơi hay hơn trong hiệp 1 và Kền kền trắng thua vì đối thủ phản công quá hay.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sút 23 vào 1 quả
"thua vì đối phương PHẢN CÔNG quá hay" ? Nhìn nhận vấn đề như thế thì mãi thua trên cương vị huấn luyện!

Sút 23 vào 1 quả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/12/14 07:35
Năm sinh 1984