V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sau chấn thương, Heung-Min lại gặp khó vì virus corona

Thứ bảy, 29/02/2020 09:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, tiền đạo của Tottenham sẽ bị cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Son sẽ bị cách ly 2 tuần sau khi trở lại từ Hàn Quốc

Son Heung-Min dính chấn thương khuỷu tay ở trận gặp Aston Villa hồi giữa tháng 2. Thay vì ở lại Anh để điều trị, tiền đạo của Tottenham đã quyết định trở lại Hàn Quốc để phẫu thuật. Cách đây 3 năm, Son từng phẫu thuật tay phải ở Hàn Quốc nên có nguyện vọng trở lại quê nhà.

Son Heung-Min dễ dàng trở lại Hàn Quốc vì ở thời điểm đó, Chính phủ Anh chưa đưa ra các quy định về nhập cảnh với những người tới Hàn Quốc. Nhưng hiện tại thì khác! Đảo quốc sương mù và nhiều quốc gia châu Âu phải đề cao cảnh giác với những người tới từ Hàn Quốc bởi quốc gia này đã trở thành ổ dịch với nhiều trường hợp nhiễm virus corona (Covid-19). 

Heung-Min phẫu thuật ở Seoul, nơi không chịu ảnh hưởng lớn bởi virus corona. Tuy nhiên, Chính phủ Anh vẫn siết chặt quy định nên tiền đạo của Tottenham sẽ bị cách ly 2 tuần khi trở lại Anh.

Với quy định trên, tiền đạo người Hàn Quốc sẽ không được tới sân tập Enfield của Tottenham. Anh cũng bị cách ly với các đồng đội tại đây. Nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình hồi phục của chân sút 27 tuổi này.

"Tôi nghĩ lời khuyên từ Chính phủ là điều bình thường. Tôi không đưa ra bất cứ bình luận nào vì tôi không phải chuyên gia. Chúng tôi buộc phải tuân thủ và sẽ không có sự phục vụ của cậu ấy ngay lập tức", HLV Mourinho chia sẻ.

Heung-Min hiện vẫn đang ở Hàn Quốc và dự kiến sẽ trở lại Anh trong tuần này. Ngôi sao của Tottenham chưa hẹn ngày trở lại bởi sau 2 tuần bị cách ly, anh sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục thể lực.

Dịch virus corona hiện đang lan rộng ở châu Âu. Riêng nước Anh đã có 19 trường hợp dương tính với virus này. Theo báo giới Anh, Premier League mùa này hoàn toàn có thể bị cắt ngắn nếu Chính phủ Anh ban bố tình trạng khẩn cấp. 

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!