Tin tức

Sau Sanches và Hummels, Bayern tiếp tục vung tiền

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bayern Munich sẽ tiếp tục mua sắm trong thời gian tới, theo chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge.
Ngay sau khi mùa giải 2015/16 khép lại, Bayern đã hoàn tất hai bàn hợp đồng mới. Họ đã ký hợp đồng 5 năm kéo dài tới mùa Hè 2021 với tiền vệ 18 tuổi Renato Sanches từ Benfica với phí chuyển nhượng 35 triệu euro.

Ngày hôm qua, tới lượt trung vệ Mats Hummels chính thức ký bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bayern. Để hoàn tất thương vụ này, Hùm xám cũng đã phải chi trả cho Dortmund khoảng 38 triệu euro.


Mặc dù đã chi hơn 70 triệu euro, song trả lời phỏng vấn tờ Bild của Đức, chủ tịch của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge khẳng định sẽ tiếp tục mua sắm cho tới khi nào ưng ý.

"Chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau và thống nhất lại đội hình mùa tới. Bayern mới ký hai cầu thủ tốt với Hummels và Sanches, nhưng mọi chuyện sẽ chưa dừng lại", Karl-Heinz Rummenigge nói.

Ở một diễn biến khác, Mario Gotze cũng đã lên tiếng về tương lai. Theo đó, tiền vệ người Đức khẳng định mình đang “hướng tới mùa giải mới cùng với Bayern”.

"Không như những gì báo chí đã đưa gần đây, tôi đã có một cuộc gọi điện thoại rất cởi mở với Ancelotti. Và tôi mong được làm việc cùng với ông ấy trong thời gian tới", Gotze nói với Bild.

Phát biểu này của Gotze cũng có nghĩa là những nỗ lực theo đuổi cầu thủ này trong thời gian qua của Liverpool trở nên vô nghĩa. Theo nhiều thông tin thì đội bóng nước Anh đã chuẩn bị một khoản tiền 20 triệu bảng và chỉ chờ Gotze đồng ý sẽ gửi lời đề nghị tới Bayern.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!