Tin tức

Sau Maddison, đến lượt Ndidi nói không với M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thêm một ngôi sao nữa của Leicester City từ chối khả năng rời King Power ở kỳ chuyển nhượng tới.
Wilfred Ndidi trưởng thành vượt bậc ở Leicester

James Maddison và Wilfred Ndidi là hai trong số các ngôi sao sáng nhất của Leicester City hiện nay. Cả hai đều được nhiều CLB lớn theo đuổi, trong đó quyết tâm nhất là M.U.

Đội bóng áo đỏ đã theo sát Maddison và Ndidi từ mùa hè trước, bởi lẽ bộ đôi tiền vệ này là những nhân tố mà HLV Ole Solskjaer đang thiếu, đặc biệt là Ndidi. Cho dù Nemanja Matic đã hồi phục phong độ trong thời gian gần đây, nhưng M.U vẫn muốn chiêu mộ Ndidi như phương án cho tương lai. Tiền vệ phòng ngự người Nigeria đang chơi ngày càng hay tại King Power và cho thấy phẩm chất của một ngôi sao hàng đầu ở vị trí này.

Tuy nhiên, tham vọng của M.U đã sớm phải nhận một gáo nước lại. Sau khi Maddison lên tiếng phủ nhận khả năng rời Leicester, đến lượt Ndidi làm điều tương tự. Tiền vệ người Nigeria vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 và khẳng định anh chưa có kế hoạch ra đi ở thời điểm này.

Ndidi nói với ESPN: “Chúng tôi đang chơi tốt và tôi đang tận hưởng thời gian ở đây. Tôi vẫn còn hợp đồng dài hạn với Leicester. Tôi đang cố gắng học hỏi và cải thiện bản thân mỗi ngày. Tôi rất ổn ở đây và cảm thấy không cần phải đến bất cứ nơi nào khác”.

Bên cạnh đó, Ndidi cũng hết lời ca ngợi HLV Brendan Rodgers. Điều này có nghĩa Ndidi gần như không rời Leicester ít nhất ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Một số nguồn tin khác cho biết Leicester không giữ Ndidi bằng mọi giá, nhưng họ chỉ để tiền vệ này ra đi với giá 50 triệu bảng, một con số không hề nhỏ ở thời hậu Covid-19.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!