V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sau Herrera, M.U có nguy cơ mất trắng 1 sao TBN khác

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Juan Mata đã nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng từ phía Man Utd nhưng vẫn chưa đồng ý và không loại trừ khả năng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.
Bên cạnh Ander Herrera nhiều khả năng sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do (đến PSG), Man Utd đang đứng trước viễn cảnh mất trắng một ngôi sao người TBN nữa, đó chính là Juan Mata. Cựu tiền vệ Chelsea cũng chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải này nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn và bỏ ngỏ khả năng ra đi.


Không chỉ là tin đồn, chính bố đẻ, đồng thời là người đại diện của Mata, ông Juan Mata Sr. xác nhận việc con trai ông đã nhận được đề nghị từ Man Utd nhưng chưa đưa ra quyết định cuối cùng:

“Manchester United đã đề nghị gia hạn hợp đồng và chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó. Nhưng còn đó đề nghị từ các đội bóng góp mặt tại Champions League. Tây Ban Nha, có lẽ vậy. Tuy nhiên, hôm nay không phải ngày để nói về chuyện này. Chưa gì được quyết định cả.

[Manchester] City? Đó không phải một lựa chọn lý tưởng. Có 2 nơi mà con trai tôi sẽ không đến, đó là City và Liverpool. Chúng tôi phải tôn trọng NHM của Man Utd. Con trai tôi luôn nhận được tình cảm từ NHM đội bóng tại đây”.

Mata gia nhập Man Utd từ Chelsea với mức phí kỉ lục CLB lúc bấy giờ là 37,1 triệu bảng vào tháng 1/2014. Tiền vệ sắp bước sang tuổi 31 này đã có 44 bàn thắng sau 215 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Thời gian gần đây, có tin đồn anh đã bắt đầu đàm phán để gia nhập Barcelona, đối thủ của Man Utd tại tứ kết Champions League mùa này theo dạng chuyển nhượng tự do.
Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!