V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sau Harry Kane, thêm 1 sao lớn “dọa” Mourinho

Thứ năm, 23/04/2020 09:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Jan Vertonghen bóng gió tiết lộ sẽ chia tay Tottenham vào hè 2020.
Jan Vertonghen bóng gió sẽ ra đi

Jan Vertonghen là trụ cột của Tottenham từ khi gia nhập đội bóng London này vào năm 2012. Tuy nhiên, từ khi Jose Mourinho thay thế HLV Pochettino, trung vệ người Bỉ thường xuyên không được đá chính.

Hợp đồng của Jan Vertonghen với Tottenham hết hạn vào hè 2020. Trong một tuyên bố trên Play Sports Kot, ngôi sao 32 tuổi cho hay nhiều khả năng sẽ rời Tottenham vào hè này.

“Tôi muốn ký hợp đồng với một CLB hợp với tôi, là Tottenham hoặc một đội bóng nào đó. Đó phải là đội bóng có tham vọng. Tôi muốn thi đấu ở châu Âu, vì đội tuyển quốc gia rất quan trọng đối với tôi.

Tôi muốn thi đấu ở châu Âu và học một ngôn ngữ khác. Italia và Tây Ban Nha là những lựa chọn của tôi. Thời hạn hợp đồng cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Tôi sẽ là cầu thủ tự do và các đội bóng chiêu mộ tôi sẽ không mất xu nào”, Jan Vertonghen tuyên bố.

Trước Jan Vertonghen, Harry Kane cũng đưa ra tuyên bố “dọa” rời Tottenham gửi đến Chủ tịch Levy và HLV Jose Mourinho. Tuyển thủ Anh cho hay rất yêu Spurs những sẽ cân nhắc ra đi nếu đội bóng không thể cạnh tranh các danh hiệu.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!