Tin tức

Sau Fellaini, sao trẻ Man City bị siêu mẫu Playboy đá bay

Thứ năm, 26/11/2015 14:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gaelle Garcia Diaz, người mẫu bốc lửa đã đá bay ngôi sao trẻ của Man City, Mathias Bossaerts.
Theo báo giới Anh, cuộc tình chóng vánh giữa người mẫu Playboy Gaelle Garcia Diaz và cầu thủ trẻ người Bỉ của Man City là Mathias Bossaerts vừa tan thành mây khói.


Cả Mathias Bossaerts và Gaelle Garcia Diaz chưa chính thức xác nhận việc đường ai nấy đi. Tuy nhiên một người bạn của cả 2 đã tiết lộ rằng 2 người đã quyết định chia tay vì “không hợp nhau”.

Không hợp là như thế nào? Theo đồn thổi thì Gaelle Garcia Diaz đã chủ động cắt đứt quan hệ với Mathias Bossaerts vì trung vệ 19 tuổi này không đáp ứng được nhiều nhu cầu của cô về chơi bời, quà cáp cũng như những thứ khác.

Quá khó cho một cầu thủ trẻ, chưa từng bén mảng lên đội 1, với mức lương ba cọc ba đồng như Mathias Bossaerts, đáp ứng được nhu cầu của bạn gái.

Trước Mathias Bossaerts, Gaelle Garcia Diaz đã cặp kè với đàn anh đồng hương của cầu thủ này là Marouane Fellaini. Người mẫu Playboy này cũng đã đá tiền vệ Man United để cặp kè với Mathias Bossaerts vào đầu tháng 10/2015. Và giờ  Mathias Bossaerts cũng phải nếm trải nỗi đau như đàn anh đồng hương.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!