V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sau 1 tuần điều trị Covid-19, HLV Arteta thế nào?

Thứ sáu, 20/03/2020 05:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Arsenal đã cập nhật tình hình sức khỏe của HLV Mikel Arteta sau đúng 1 tuần tự cách ly và tiếp nhận điều trị vì nhiễm Covid-19.
Đúng 1 tuần trước, CLB Arsenal đã xác nhận thông tin gây chấn động khi thuyền trưởng của họ, HLV Mikel Arteta dương tính với Covid-19. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phải tiến hành tự cách ly cũng như tiếp nhận điều trị theo đúng quy định. Các ngôi sao của đội cũng phải tự cách ly tại nhà trong khi Pháo thủ đóng cửa trung tâm huấn luyện ở Colney và học viện Hale End.

Arteta là HLV duy nhất ở Premier League dương tính với Covid-19 
tính đến thời điểm hiện tại

Tình hình sức khỏe của HLV Arteta là điều mà rất nhiều CĐV Arsenal quan tâm lúc này. Theo cập nhật mới nhất từ phía Pháo thủ, vị thuyền trưởng 37 tuổi đã cảm thấy khá hơn và vẫn làm việc tại nhà trong thời gian trị bệnh:

“Trung tâm huấn luyện ở Colney và học viện Hale End đã phải đóng cửa để khử trùng sau khi Mikel [Arteta] được xác định mắc phải virus nhưng giờ đã bắt đầu mở cửa trở lại để một số nhân viên tiến hành bảo dưỡng các thiết bị và sân tập.

Mikel và một số thành viên đội một đang tự cách ly tại nhà. Chúng tôi rất mừng khi được thông báo rằng Mikel đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Mikel hiện ở trong trạng thái tinh thần rất ổn, đang lên kế hoạch chi tiết với các cộng sự trong ban huấn luyện và thường xuyên trao đổi với các cầu thủ.

Tất cả các cầu thủ đều nóng lòng được trở lại sân tập sớm nhất có thể khi tình hình cho phép. Họ đã được giao những bài tập đặc biệt cũng như chế độ ăn uống phù hợp tại nhà và vẫn có liên hệ với đội ngũ huấn luyện viên hàng ngày”.

Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức Premier League, các CLB sẽ không được trở lại tập trung trước ngày 3/4. Trong khi đó, Premier League tiếp tục nghỉ đến ngày 30/4 cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59