V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sau đại dịch, Premier League sẽ có 5 sự thay đổi người?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đây là một trong những giải pháp đang được BTC Premier League tính tới để giảm thiểu rủi ro chấn thương cho các cầu thủ khi giải đấu trở lại.

Premier League muốn có thêm 2 sự thay đổi người khi trở lại thi đấu

Đại dịch Covid-19 không chỉ khiến các giải đấu phải tạm ngừng mà các cầu thủ bóng đá cũng chưa thể trở lại tập luyện. Đây là điều rất đáng báo động trong thể thao đỉnh cao. Các ngôi sao bóng đá không chỉ bị ảnh hưởng về phong độ mà còn gia tăng nguy cơ dính chấn thương khi thi đấu trở lại.

Vì vậy, theo SportMail, BTC Premier League đang cân nhắc việc sử dụng 5 quyền thay đổi người để hạn chế rủi ro này. Trước đó, hồi đầu tháng 4, các CLB Premier League cũng đề xuất sự thay đổi về luật thi đấu để ứng phó với đại dịch Covid-19.

Cũng theo nguồn tin trên, nhiều đề xuất đã được gửi lên LĐBĐ thế giới (FIFA). FIFA nhiều khả năng sẽ đưa ra những giải pháp ngắn hạn để hỗ trợ các giải đấu trên toàn thế giới. Nếu đề xuất này được phê duyệt, Premier League sẽ có thêm 2 sự thay đổi người trong các trận đấu.

Ngoài việc hạn chế rủi ro chấn thương, Premier League còn xem giải pháp trên là cách tốt nhất để có thể hoàn tất các trận đấu còn lại của mùa giải với lịch thi đấu dày hơn (2-3 ngày/trận).

Premier League rất muốn hoàn tất phần còn lại của mùa giải nhưng BTC chưa thể đưa ra quyết định. Với diễn biến dịch bệnh hiện tại ở nước Anh, Premier League có khả năng chỉ thi đấu trở lại trong tháng 6. Giải đấu còn tổng cộng 92 trận đấu nữa để xác định đội vô địch, các suất dự cúp châu Âu và các đội xuống hạng.

Thực tế, UEFA cũng khuyến khích 5 giải đấu hàng đầu châu Âu nên tìm giải pháp để kết thúc phần còn lại của mùa giải. Hạn để các giải đấu hoàn tất phần là tuần đầu của tháng 8.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!