V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sarri xác nhận muốn giữ 2 ngôi sao Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Maurizio Sarri xác nhận ông đã yêu cầu Chelsea ký hợp đồng mới với David Luiz và Cesc Fabregas.

Trong thời gian qua, Chelsea đã liên tiếp gia hạn hợp đồng với các trụ cột. Sau Kante, Alonso và Pedro, đến lượt Azpilicueta cam kết với CLB. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp mà The Blues không sẵn sàng đưa ra đề nghị mới.


Trong đó đáng kể nhất là bộ đôi David Luiz và Fabregas. Cả 2 ngôi sao này đều đã bước qua tuổi 31 và hết hợp đồng vào cuối mùa giải này. Theo quy tắc của Chelsea, họ chỉ muốn ký hợp đồng 1 năm 1 với các cầu thủ ngoài 30 tuổi.

Chính vì thế, cả David Luiz và Fabregas đều rục rịch tìm kiếm bến đỗ mới trong thời gian qua. Đặc biệt là Fabaregas, người vốn không có được vị trí đá chính dưới thời HLV Sarri.

Tuy vậy, HLV Sarri khẳng định ông rất muốn giữ David Luiz và Fabregas ở lại. HLV người Italia tiết lộ ông đã yêu cầu Chelsea nhanh chóng ký hợp đồng mới với bộ đôi này.

Sarri nói: “Tôi đã nói chuyện này với CLB từ tháng trước. Tôi biết mọi thứ không dễ dàng nhưng chúng tôi có thể ký hợp đồng mới với cả 2. Họ là những cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi. Rất khó cho bạn tìm được một trung vệ và một tiền vệ ở đẳng cấp của họ ngay lúc này”.

“Tôi nghĩ David và Cesc là những cầu thủ lãnh đạo. Việc họ ở lại rất quan trọng đối với tôi cũng như ban huấn luyện. Tôi biết những khó khăn của việc chốt thỏa thuận mới. Nhưng vấn đề chỉ là thời hạn 1 năm, 2 năm mà thôi. Và tôi tin CLB sẽ tìm ra giải pháp đúng đắn”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!