V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sarri xác nhận Chelsea có thêm tân binh

Thứ bảy, 04/08/2018 08:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của HLV Maurizio Sarri, Chelsea sẽ có thêm tân binh trong phần còn lại của kì chuyển nhượng mùa hè 2018.

Tính tới thời điểm này của phiên chợ hè 2018, Chelsea mới chỉ có 2 tân binh là tiền vệ Jorginho và thủ thành Robert Green. Con số này là quá ít so với mong muốn của tân HLV Maurizio Sarri.

Khác với mọi năm, kì chuyển nhượng mùa hè ở Premier League sẽ đóng cửa sớm (vào ngày 9/8 tới). Vì vậy, Chelsea đang tích cực đàm phán để bổ sung thêm 1 số cầu thủ cho mùa giải 2018-19.

Tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng, HLV Maurizio Sarri cho biết Chelsea sẽ đón thêm tân binh. Tuy nhiên, ông tỏ ra khá lo ngại khi cho rằng The Blues nhiều khả năng sẽ chỉ có thêm 1 sự bổ sung nữa dù đã gặp gỡ trực tiếp BLĐ để bàn về chuyển nhượng.

"Tôi nghĩ chúng tôi cần 1 số sự bổ sung nhưng có thể sẽ chỉ 1 cầu thủ nữa tới đây. Tôi đã nói chuyện với CLB về tình hình chuyển nhượng nhưng chỉ 1 lần, không hơn. Tôi nói về các vị trí nhưng chưa thể khẳng định bất cứ điều gì", HLV Sarri tiết lộ.

Trong thời gian qua, Chelsea đã tích cực đàm phán chiêu mộ tiền đạo Gonzalo Higuain, học trò cũ của HLV Sarri ở Napoli. Nhưng vì nhiều lý do, The Blues đã để tuột mục tiêu này vào tay AC Milan.

Hiện tại, đội bóng áo xanh thành London vẫn đang theo đuổi 1 cầu thủ khác của Juventus là trung vệ Daniele Rugani. Ngoài ra, The Blues còn nhắm chiêu mộ tiền vệ Mattias Vecino của Inter Milan.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!