V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sarri lên kế hoạch giữ chân 3 trụ cột Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Sarri cho biết ông đã lên kế hoạch nói chuyện trực tiếp và thuyết phục 3 trụ cột Chelsea, bao gồm Eden Hazard, Willian và thủ môn Courtois ở lại CLB.

Trong thời gian qua, tương lai của Hazard, Willian và Courtois trở thành chủ đề nóng ở Stamford Bridge. Trong khi Hazard và Courtois ngỏ ý muốn đến Real Madrid thì Willian bất ngờ được Barcelona theo đuổi sát sao.


Cả 3 đều là trụ cột lâu năm của Chelsea nên HLV Sarri cho biết ông sẽ làm mọi cách để giữ chân họ. Theo đó, HLV người Italia muốn đợi đến khi các ngôi sao này trở lại London sau kỳ nghỉ bù World Cup 2018 để nói chuyện, thuyết phục họ ở lại.

Ông nói sau trận giao hữu với Perth Glory: “Tôi là người thích nói chuyện trực tiếp, mặt đối mặt. Tôi không thích nói chuyện qua điện thoại”.

“Tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về CLB. Sẽ rất tuyệt vời nếu có Courtois, Willian và Hazard trong đội hình. Tôi sẽ thuyết phục họ, nhưng mọi chuyện không chỉ phụ thuộc vào tôi. Vì thế, mọi người cần chờ đợi thêm”.

Khi bị các phóng viên hỏi về thời điểm chính xác, HLV Sarri nói: “Vào cuối tháng này, khi họ trở lại tập trung cùng Chelsea. Sau đó, mọi người sẽ thấy chuyện gì xảy ra”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!