V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao vô danh ở M.U chọc ngoáy nỗi đau của Gerrard

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ ít tên tuổi của Man Utd, Luke Chadwick bất ngờ khơi lại nỗi đau của Steven Gerrard khi so sánh số lần vô địch Premier League của hai người.
Luke Chadwick góp mặt trong đội hình M.U vô địch Premier League năm 2001

Có lẽ chỉ có các ‘fan gộc’ của M.U mới  biết Luke Chadwick là ai. Cựu tiền vệ này trưởng thành ở lò đào tạo M.U. Luke Chadwick có mặt trong 3 mùa giải Quỷ đỏ vô địch Premier League, nhưng anh chỉ có 1 mùa giải (2000-01) có đủ số lần ra sân để nhận huy chương chiến thắng.

Sau khi bật bãi khỏi M.U, Luke Chadwick lang bạt ở các CLB nhỏ khắp nước Anh và thi đấu ở các giải hạng dưới. Anh thậm chí từng chơi ở giải bán chuyên cho Cambridge United trước khi treo giày vào năm 2016.

Tuy vậy, sự nghiệp kém cỏi của Luke Chadwick lại là lý do giúp anh thường xuyên được fan M.U đưa ra chọc tức huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard. Cựu đội trưởng Liverpool đã giành được hầu hết danh hiệu cấp CLB trong sự nghiệp, ngoại trừ chức vô địch Premier League.

Trong hoàn cảnh đó, Luke Chadwick đã có những phản ứng rất “thật thà” và khiến Gerrard cùng người Liverpool tức tối hơn. Trên trang cá nhân, Luke Chadwick viết: “Chadwick 1 Gerrard 0. Tôi đã nghe thấy chuyện này rất nhiều lần, tôi không biết họ muốn ca ngợi hay chế giễu tôi nữa”.

“Tôi hoàn toàn hiểu rằng mình không đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của M.U, nhưng tấm huy chương đó vẫn là thứ giúp tôi cảm thấy tự hào và hãnh diện. Tôi là một kẻ lang bạt, còn anh ấy là một siêu sao. Thế nhưng, tôi vẫn thích cuộc hành trình của mình”.

Bên cạnh đó, Chadwick cho biết anh đã tìm được hạnh phúc khi rời khỏi M.U. Cựu tiền vệ này nói thêm: “Tôi chỉ muốn chơi bóng. Tôi không muốn nổi tiếng và những phiền toái từ nó. Tại CLB lớn nhất thế giới, bạn không thể trốn tránh sự nổi tiếng. Cuối cùng, tôi nghĩ mình đã có được hạnh phúc khi rời M.U. Đó là một CLB tuyệt vời và tôi không có gì chê trách họ”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!