V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao tuyển Pháp ‘yêu lại từ đầu’ với diễn viên 51 tuổi

Thứ sáu, 28/09/2018 17:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ 32 tuổi của tuyển Pháp, Adil Rami vừa bị bắt gặp tay trong tay với siêu mẫu, nữ diễn viên bốc lửa Pamela Anderson.

Adil Rami và Pamela Anderson bị bắt gặp tay trong tay rất tình cảm rời Khách sạn Hoàng gia Monceau ở Paris (Pháp) vào tối thứ Tư vừa qua.

Với bộ váy để lộ vòng 1 đẫy đà, Pamela Anderson rất hạnh phúc, cười tươi rói và hơi e thẹn khi sánh bước cùng Adil Rami. Trông Adil Rami và Pamela Anderson rất hạnh phúc bên nhau là bằng chứng xác thực cho thấy họ đã “gương vỡ lại lành”.

Vào ngày đầu tháng này, Adil Rami và Pamela Anderson bị đồn đã đường ai nấy đi. Theo đó, Pamela Anderson đã đơn phương chia tay Adil Rami sau khi ngôi sao người Pháp cầu hôn người đẹp Canada này.

Sở dĩ Pamela Anderson chia tay Adil Rami vì muốn cặp kè, sống thử chứ không có ý định đi đến kết hôn với trung vệ hiện khoác áo Marseille.

Theo một nguồn tin rất thân với Pamela Anderson và Adil Rami, cả 2 đã quyết định nối lại tình xưa, yêu lại từ đầu sau khi dàn xếp và gạt bỏ được những bất đồng liên quan đến chuyện hôn nhân.

Pamela Anderson và Adil Rami tay trong tay rời khách sạn

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!