V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao trẻ ngỏ ý muốn tới M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của tài năng trẻ Leander Dendoncker đã tiết lộ thân chủ của mình muốn rời khỏi Anderlecht để tìm kiếm thử thách mới.

Dù đã sở hữu Matic nhưng M.U vẫn muốn mua thêm một tiền vệ phòng ngự để dự phòng. Họ đang hướng tầm ngắm tới tài năng trẻ người Bỉ Leander Dendoncker của Anderlecht.


Việc được M.U quan tâm khiến cho cầu thủ 22 tuổi này “xiêu lòng”. Bởi lẽ đó, Leander Dendoncker (thông qua người đại diện của mình) đã bày tỏ mong muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Người đại diện của Leander Dendoncker, ông Christophe Henrotay tiết lộ trên Foot Mercato: “Anderlecht muốn giữ chân Leander Dendoncker nhưng cậu ấy muốn tìm kiếm thử thách mới.

Chúng tôi đang xem có tìm được thỏa thuận với CLB về việc để Leander Dendoncker ra đi hay không. Tuy nhiên, đó là nhiệm vụ vô cùng khó khăn”.

Nói về tương lai của tiền vệ này, Giám đốc CLB Anderlecht, Herman van Holsbeek cho biết: “Chúng tôi muốn giữ chân cậu ấy. Nhưng nếu một CLB sẵn sàng trả từ 25 triệu euro đến 35 triệu euro, chúng tôi sẽ suy nghĩ nghiêm túc.

Leander Dendoncker đã đối đầu với M.U trong cả hai lượt đấu ở Europa League mùa trước. Cậu ấy cho thấy mình có khả năng chơi bóng ở đấu trường châu Âu”.

Dù mới 22 tuổi nhưng Leander Dendoncker đã là nhân tố chủ chốt ở Anderlecht. Không những vậy, cầu thủ này đã được HLV Roberto Martinez sử dụng thường xuyên ở đội tuyển Bỉ trong thời gian qua (ra sân 6/10 trận).

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
về Mu làm gì để phải dự bị thế cu em. Người khôn không nên chọn MU ở thời điểm này

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993