Tin tức

Sao trẻ nổi như cồn bỏ M.U, Mou ngậm đắng nuốt cay

Thứ sáu, 23/06/2017 09:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã hết sức thất vọng vì tiền vệ trẻ đầy tiềm năng và nổi như cồn mùa trước, Josh Harrop đã chính thức chia tay Man United.
Hợp đồng của Josh Harrop với Man United hết hạn vào hè này. Dù được BHL và HLV Jose Mourinho gia sức thuyết phục kí HĐ mới nhưng tiền vệ 21 tuổi người Anh này đã từ chối tất cả, chuyển đến đầu quân cho đội bóng hạng Nhất Anh Preston North End.


Đích thân Preston North End vừa ra thông báo xác nhận đã chiêu mộ được Josh Harrop theo dạng chuyển nhượng tự do trong HĐ có thời hạn 4 năm và tiền vệ 21 tuổi này sẽ chính thức trở thành cầu thủ của đội bóng hạng Nhất Anh này từ ngày 1/7/2017.

Không chỉ Preston North End  mà đích thân Josh Harrop cũng đã đăng đàn xác nhận chia tay Man United.

“Đây là khởi đầu mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi muốn được thi đấu nhiều hơn và háo hức cống hiến cho đội bóng mới”,  Josh Harrop hồ hởi nói sau khi kí HĐ với Preston North End  .

Việc Josh Harrop bỏ Man United là một cú sốc với Jose Mourinho bởi HLV người Bồ đánh giá rất cao tiền vệ trẻ này. Cách đây hơn 1 tháng, Jose Mourinho đã đôn Josh Harrop lên đội 1 Man United ở trận cuối cùng Premier League gặp Crystal Palace. 

Josh Harrop đã toả sáng với 1 bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của Quỷ đỏ. Mùa trước, Josh Harrop ghi 10 bàn cho đội dự bị Man United.

Jose Mourinho coi Josh Harrop là nhân tố quan trọng trong kế hoạch tương lai của ông nhưng tiền vệ người Anh không muốn ở lại để đá cho đội dự bị Man United, muốn được đến một đội bóng khác để có cơ hội đá chuyên nghiệp và thi đấu nhiều hơn nhằm phát triển sự nghiệp.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!