V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao trẻ giật giải xuất sắc nhất 2016 chính thức rời M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cameron Borthwick-Jackson, hậu vệ 20 tuổi người Anh vừa chính thức rời Man United gia nhập đội bóng hạng Nhất Anh Leeds United.
“Chúng tôi rất vui mừng vì đã có được sự phục vụ của Cameron Borthwick-Jackson. Hy vọng cầu thủ này sẽ góp công lớn giúp đội bóng đạt được những thành công mùa tới”, trích thông báo của Leeds.


Tương tự Leeds, Man United cũng xác nhận tạm chia tay Cameron Borthwick-Jackson, hậu vệ từng được HLV Van Gaal đôn lên đội 1 Man United vào năm 2015.

Theo HĐ được kí kết thì Cameron Borthwick-Jackson sẽ khoác áo Leeds theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Mùa trước, hậu vệ cánh trái này cũng rời M.U đến Wolverhampton theo dạng cho mượn nhưng chơi không thành công ở đây.

Cameron Borthwick-Jackson từng nổi như cồn và được đánh giá rất cao khi đoạt danh hiệu Cầu thủ U21 xuất sắc nhất Man United vào năm 2016 đồng thời được gia hạn HĐ đến 2020.

Cameron Borthwick-Jackson là cầu thủ trẻ thứ 2 rời Man United trong ngày hôm nay. Cách đây ít phút, Man United xác nhận đã đẩy cầu thủ 19 tuổi Timothy Fosu-Mensah đến Crystal Palace theo dạng cho mượn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!