Tin tức

Sao trẻ M.U từng ghi… 12 bàn trong một trận

Thứ bảy, 23/04/2016 07:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
David Horrocks (thày cũ của Marcus Rashford) cho biết tiền đạo trẻ của Man Utd là tài năng đặc biệt và anh đã thể hiện được tố chất của mình ngay từ khi còn là đứa bé.

Mùa này, Marcus Rashford đã bất ngờ bừng sáng sau khi được HLV Van Gaal trao cơ hội hồi tháng Hai. Tới nay, cầu thủ 19 tuổi đã ghi 7 bàn trong 13 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Thậm chí, ở Anh, xuất hiện luồng dư luận cho rằng Marcus Rashford xứng đáng được trao vị trí ở đội tuyển Anh.


Sự rực sáng của Marcus Rashford khiến không ít người phải choáng. Nhưng giáo viên David Horrocks của học viện Fletcher Moss Rangers (nơi Marcus Rashford đã tập luyện khi bé) lại không bất ngờ về sự vươn lên của tài năng trẻ người Anh.

Ông cho rằng Marcus Rashford sở hữu tài năng đặc biệt và anh đã thể hiện được tố chất của mình ngay từ khi còn là đứa bé. Trong đó, có trận đấu, Marcus Rashford từng ghi tới 12 bàn vào lưới đối thủ.

Tiết lộ trên đài BBC, David Horrocks cho biết: “Marcus Rashford là ví dụ của tuổi trẻ, những người có thể làm được mọi điều. Chúng tôi cố gắng huấn luyện những cậu bé, cô bé và đặt chúng vào sân khấu vĩ đại nhất thế giới.

Bạn chưa từng nhìn thấy quả cầu pha lê nhưng nếu theo dõi Marcus Rashford (từ khi còn bé), bạn sẽ thấy nó, đặc biệt là khi cậu ta từng ghi tới 12 bàn thắng trong một trận đấu.

Marcus Rashford là đứa trẻ khá nhút nhát, không hề khoa trương, tự mãn hay bất kỳ điều gì tương tự như vậy. Nó là đứa trẻ đáng yêu. Thực sự, tôi đã khóc khi cậu ta ra mắt M.U”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Anti Nhà Trẻ
Thành viên Anti Nhà Trẻ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
2 th fan cuồng nhà trẻ ở dưới hình như quên mất đã từng phong thánh cho Iwobi
Rùa VL
Điểm chung của MU là khi có một mầm non nào bốc đồng la họ tâng như thánh. Cái gương Tom Cleverley, Januoijai,...gần đây còn rõ
tulang
chỉ là con dế mà gáy như sấm rền , năm sau dế hết gáy lại chìm vào quên lãng

Anti Nhà Trẻ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/12/15 07:46
Gửi bài lần cuối 10/01/2016 11:41

 

Rùa VL

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/12/14 11:10

 

tulang

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/11 15:01