Tin tức

Sao trẻ M.U rục rịch đòi ra đi

Thứ sáu, 15/01/2016 08:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao trẻ người Brazil của Man Utd, Andreas Pereira đang tìm cách ra đi theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng này nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Cho dù được đánh giá rất cao, nhưng Andreas Pereira không có nhiều cơ hội thi đấu tại Man Utd.  Tiền vệ 20 tuổi này chỉ có 2 trận đá chính kể từ đầu mùa, đều ở giải đấu “phụ” Capital One Cup. 


Khi được hỏi liệu anh có cần ra đi theo dạng cho mượn hay không, Pereira trả lời: “Có lẽ. Chúng tôi sẽ xem xét những gì xảy ra. Tất nhiên tôi muốn ở lại đây, nhưng bạn không bao giờ biết trước tương lai.”

Pereira là tài năng trẻ người Brazil sinh ra tại Bỉ. Anh bắt đầu phát triển tại PSV (Hà Lan) trước khi chuyển sang học viện của Man Utd vào năm 2011. Tiền vệ này tin rằng Quỷ đỏ đã giúp anh trở thành 1 cầu thủ chuyên nghiệp như hiện nay.

Pereira nói thêm: “PSV đã giúp tôi rất nhiều khi tôi còn nhỏ, nhưng Man Utd là đội giúp tôi trở thành 1 cầu thủ thực sự như ngày hôm nay. Họ cho tôi mọi thứ tôi cần học hỏi và tôi đang tiếp tục rèn luyện mỗi ngày ở đây.

Ở Man Utd, họ không chỉ dạy tôi các kỹ năng trên sân cỏ, họ còn dạy tôi cách sống và làm thế nào để trở thành 1 người đàn ông bên ngoài sân cỏ. Đó là điều rất quan trọng.”

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!