V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao trẻ M.U gặp mục sư xin 'phép màu' trị chấn thương

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ công Angel Gomes từng gặp mục sư T.B. Joshua để xin "phép màu" trị chấn thương.
Angel Gomes khẳng định đã gặp mục sư T.B. Joshua

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một video clip khá thú vị. Clip này quay cảnh Angel Gomes đang nói chuyện với mục sư T.B. Joshua tại Giáo đường Do thái, nhà thờ của tất cả các quốc gia ở Lagos, Nigeria.

Trong clip, Angel Gomes giới thiệu tên, tuổi và là cầu thủ của M.U. Angel Gomes cho biết gặp rất nhiều rắc rối vì bị chấn thương hông và háng. Điều này ảnh hưởng lớn đến việc luyện tập cũng như thi đấu của anh.

Angel Gomes bày tỏ hy vọng mục sư T.B. Joshua sẽ giúp anh vượt qua những rắc rối liên quan đến chấn thương. Clip này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay lập tức, Angel Gomes đã lên tiếng nói về sự kiện liên quan đến mình.

Cầu thủ M.U xác nhận việc anh gặp mục sư T.B. Joshua là sự thật. Tiền vệ 19 tuổi cho hay anh gặp nhà truyền giáo nổi tiếng Nigeria vào năm 2016 theo lời khuyên của cha mẹ.

Theo Angel Gomes, nhìn bề ngoài thì sự việc này có vẻ "điên rồ". Tuy nhiên, ngôi sao trẻ của M.U cho hay anh chỉ "thực hành đức tin của mình".

Angel Gomes gia nhập học viện của M.U từ năm lên 6 tuổi. Hợp đồng của tiền vệ người Anh hết hạn vào ngày 30/6/2020. M.U được cho là đang nỗ lực thuyết phục anh gia hạn hợp đồng mới.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!