V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao trẻ M.U đội ơn HLV Mourinho

Thứ sáu, 16/03/2018 23:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Scott McTominay đã lên tiếng cảm ơn HLV Mourinho vì đã tạo điều kiện cho mình phát triển tài năng.

Scott McTominay không được đánh giá cao trước khi HLV Mourinho xuất hiện ở Old Trafford. Cầu thủ này thậm chí không được triệu tập lên các đội trẻ của Anh cũng như Scotland.


Tuy nhiên, ở mùa này, Scott McTominay đã “bước ra ánh sáng” và được sử dụng nhiều trong đội hình chính của M.U. Nhờ đó, sao trẻ này đã được triệu tập lên đội tuyển Scotland.

Chia sẻ trước báo giới, Scott McTominay đã lên tiếng cảm ơn HLV người Bồ Đào Nha: “Có nhiều yếu tố khác nhau giúp tôi phát triển nhưng quan trọng nhất vẫn là HLV Mourinho.

Ông ấy giúp tôi có niềm tin ở các trận đấu quan trọng và luôn thể hiện sự tin tưởng tôi. Vì vậy, tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn ông ấy. Nếu không có “Người đặc biệt”, tôi chẳng có cơ hội ra sân và thể hiện mình, cũng như cho mọi người thấy tôi có thể là tương lai của CLB”.

Cách đây không lâu, Scott McTominay cũng từng dành lời có cánh cho HLV Mourinho. Anh nói: “Không có điều gì tốt hơn là tôi được tin tưởng sử dụng trong các trận đấu lớn. Tôi muốn trả ơn ông ấy khi luôn thúc đẩy tôi tiến về phía trước”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!