Tin tức

Sao trẻ đạt thỏa thuận rời M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Man Utd đã đồng ý để cầu thủ trẻ Andreas Pereira chuyển sang khoác áo Valencia theo hợp đồng cho mượn.

Mùa giải trước, Andreas Pereira đã thi đấu thành công trong màu áo Granada theo hợp đồng cho mượn. Dù vậy, cầu thủ này đã không thể cạnh tranh vị trí chính thức sau khi trở về sân Old Trafford.


Chính vì vậy, BLĐ M.U đã muốn cho cầu thủ này đi tu nghiệp thêm một lần nữa. Bến đỗ mới của Andreas Pereira là CLB Valencia.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, M.U đã đồng ý để tiền vệ người Brazil chuyển sang thi đấu cho CLB chủ sân Mestalla theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm.

Nhà báo nổi tiếng Sid Lowe cũng xác nhận thương vụ này: “Tôi xác nhận rằng Andreas Pereira đang trên đường chuyển tới thi đấu cho Valencia theo hợp đồng cho mượn. Thương vụ này tốt cho các bên tham gia”.

Việc trở về La Liga, giải đấu mà Andreas Pereira thi đấu rất thành công ở mùa giải trước là điều tốt cho cầu thủ này. Người ta đang kỳ vọng tiền vệ trẻ người Brazil có thể phát huy đầy đủ tố chất kỹ thuật của mình ở giải đấu số 1 Tây Ban Nha.

Dự kiến, Andreas Pereira sẽ chính thức ra mắt Valencia trong một vài ngày nữa.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nhuttk773
Không thể cạnh tranh với Mkhitaryan , Mata ... Ra đi tu nghiệp là hợp lý .
Kèo Hạng Z
ra đi là điều tốt

nhuttk773

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/02/11 16:24
Năm sinh 1991

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993