V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao nhí Juventus chết thảm trong lúc luyện tập

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ 9 tuổi của Học viện Juventus, Tommaso Cerase đã chết thảm trong lúc luyện tập.
Theo báo chí Italia, vụ tai nạn thương tâm xảy ra với Tommaso Cerase khi cầu thủ nhí này tập huấn cùng đội Học viện Juventus tại New York, Mỹ. Cụ thể, trong lúc Tommaso Cerase đang luyện tập cùng các đồng đội vào thứ Bảy vừa qua thì khung thành bất ngờ đổ, đè lên người cậu bé.


Tại nạn nghiêm trọng đến mức khiến Tommaso Cerase chấn thương rất nặng và ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện Roosevelt cấp cứu nhưng nỗ lực của các bác sỹ đã kết thúc trong vô vọng bởi cầu thủ nhí của Juventus đã tắt thở vì chấn thương quá nghiêm trọng.

Theo  Calcio Mercato, vào thời điểm Tommaso Cerase qua đời, mẹ đẻ của cầu thủ nhí này cũng có mặt khi theo đội sang Mỹ chăm sóc con trai trong những ngày du đấu ở New York.

Về phía nhà chức trách, cảnh sát New York đã vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của Tommaso Cerase.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
THẬT LÀ THƯƠNG TÂM VÀ CẢM THÔNG CHO BỐ MẸ CỦA CẬU BÉ, CÔNG LAO SINH THÀNH NUÔI NẤNG BẤY NHIÊU NĂM BAO NHIÊU CÔNG SỨC MỚI ĐC ĐỨA CON LỚN KHÔN ĐẸP ĐẼ NHƯ THẾ NÀY CŨNG NHƯ LÀ BIẾT BAO NHIÊU HY VỌNG GIÀNH CHO ĐỨA CON THÂN YÊU CỦA MÌNH , CÁI NÀY ĐÚNG LÀ 1 TAI NẠN TAI HẠI CỬA NHÀ CHỨC TRÁCH CỦA SÂN VẬN ĐỘNG ĐÓ. QUÁ ĐAU ĐỚN!!

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919