V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao mới nổi Brazil trên đường đến Arsenal

Chủ nhật, 14/07/2019 17:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao vừa nổi trong màu áo tuyển Brazil, Everton Soares đang trên đường đến Arsenal.

Theo hai trang tin thể thao hàng đầu Brazil, UOL và GloboEsporte, Giám đốc kỹ thuật mới của Arsenal, Edu đang vận dụng tất cả các quan hệ ông có ở quê nhà để xúc tiến vụ chuyển nhượng  Everton Soares.

Everton Soares nổi lên ở Brazil từ khá sớm trong màu áo Gremio. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này chỉ thực sự nổi tiếng sau Copa America vừa kết thúc. Ở giải đấu này, Everton ghi được 3 bàn thắng, góp công lớn giúp Brazil lên ngôi vô địch. Bản thân anh cũng bất ngờ trở thành “Vua phá lưới” của giải.

Đầu tuần này, Edu đã gọi điện cho người đại diện của Everton, Gilmar Veloz để thảo luận về tiềm năng của vụ chuyển nhượng. Nếu không có gì bất ngờ, Gilmar Veloz sẽ bay sang London vào tuần sau để đàm phán trực tiếp với Arsenal. Cùng lúc, Pháo thủ sẽ đặt đề nghị chính thức với Gremio.

Trong thương vụ này, Arsenal phải cạnh tranh với một đối thủ rất mạnh là Atletico Madrid. Sau khi mất một loạt ngôi sao ở mùa hè này, Atletico đang tìm cách tái đầu tư đội hình và không ngần ngại trả giá cao hơn Arsenal. Hiện tại, đội bóng Tây Ban Nha dự chi cho vụ Everton 35 triệu euro.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!