V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao lớn Bayern đối mặt với án tù 10 năm

Thứ bảy, 26/05/2018 05:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Chile của Bayern Munich, Arturo Vidal đang đối mặt với án phạt tù lên đến 10 năm vì tội hành hung người khác gây tổn thương vô cùng trầm trọng.
Phát ngôn viên của Công tố viên Tòa án Nhân dân Munich, Florian Weinzierl vừa xác nhận thông tin nói trên. Theo đó, Vidal và người em trai của tiền vệ Chile này là Sandrino đã bị tòa án buộc tội tấn công gây tổn thương trầm trọng và đặc biệt trầm trọng đối với người khác.


“Chúng tôi buộc tội anh ta (Vidal) tấn công 2 người khác cùng một tòng phạm. Tội tòng phạm bị tăng nặng hình phạt từ nghiêm trọng thành đặc biệt nghiêm trọng”.

Vụ đánh người nói trên xảy ra vào ngày 16/9/2017. Sau chiến thắng 4-0 trước Mainz, Vidal cùng em trai và đám bạn đến ăn mừng ở Lễ hội bia Oktoberfest.

Sau khi rời Lễ hội bia Oktoberfest, Vidal và em ruột cùng đám bạn kéo đến quán bar VIP là Crown's Club. Tại đây, trong hơi men chếnh choáng, Vidal cùng người em Sandrino đã gây gổ, đánh nhau với một vài vị khách.

Không kiểm soát được mình, Vidal đã ném một vài chiếc cốc thủy tinh xuống sàn quán bar, nhảy lên bàn thách thức và tấn công một số vị khách ở đây bằng cách lao người vào họ. Ngay cả khi nhân viên bảo vệ quán bar và an ninh ập đến can ngăn, Vidal và em trai vẫn hung hăng tấn công những người khác.


Hậu quả, một vài người bị thương vì bị đánh rất đau. Thậm chí, 1 người đã bị thương nghiêm trọng vì bị Vidal và em trai cầu thủ này đập chai vodka vào đầu.

Tòa án Nhân dân Munich chưa ấn định ngày đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ xử Vidal và đồng phạm nhưng theo phát ngôn viên Florian Weinzierl, tiền vệ Bayern đối mặt với án phạt tù từ 6 tháng lên đến 10 năm. 

Vidal có tiếng là cầu thủ thích uống rượu, hay say xỉn và không kiểm soát được hành vi của mình mỗi khi quá chén.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!