V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao giải Anh phải nghỉ hết mùa vì nát rượu

Thứ sáu, 27/09/2019 14:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng Derby County, Richard Keogh sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải này sau khi dính chấn thương hy hữu vì… nát rượu.

Richard Keogh đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng sau bữa nhậu thâu đêm vào tối thứ ba vừa qua. Phía Derby County rất tức giận vì sự cố này và tuyên bố họ tổ chức một cuộc điều tra nội bộ nghiêm ngặt.

Thông báo trên trang chủ, CLB đang đứng thứ 18 ở Championship (hạng nhất Anh) cho biết: “Là một CLB, chúng tôi không thể và không bao giờ chấp nhận sự cố liên quan đến rượu của một nhóm cầu thủ xảy ra vào tối thứ ba vừa qua”.

“Các cầu thủ đã có bữa tiệc nhỏ nằm trong kế hoạch thắt chặt tình cảm của đội bóng. Những người có trách nhiệm đã về nhà sau 8 giờ.  Trong khi đó, một nhóm nhỏ, bao gồm đội trưởng Richard Keogh đã tiếp tục uống rượu thâu đêm”.

“Họ lẽ ra phải biết thời điểm dừng lại, nhưng đã quyết định đi thâu đêm. Hậu quả của sự cố liên quan đến rượu: Richard Keogh dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu hết mùa giải”.

“Các cầu thủ tham gia vào vụ việc tối thứ ba sẽ phải chịu cuộc điều tra nội bộ nghiêm ngặt và phải nhận án kỷ luật từ CLB. Hơn hết, chúng tôi hy vọng họ sẽ tham gia vào hoạt động cộng đồng để chuộc lỗi”.

Richard Keogh năm nay 33 tuổi nhưng vẫn là trụ cột của Derby. Hậu vệ này đã thi đấu cả 8 trận ở Championship mùa này. Sự cố của Richard Keogh khiến Derby tiếp tục sa lầy vào khủng hoảng thời hậu Frank Lampard. Hiện tại, họ chỉ có 1 chiến thắng sau 8 trận dưới thời Cocu và kém nhóm play-off thăng hạng Premier League đến 7 điểm.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!