Tin tức

Sao bự Arsenal bị nghi cặp kè với nữ diễn viên xinh đẹp

Chủ nhật, 29/01/2017 16:53
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Chile, Alexis Sanchez đang bị nghi cặp kè với nữ diễn viên đồng hương, Mayte Rodriguez, người vừa chia tay bạn trai cách đây không lâu.

Trong những ngày qua, dư luận Chile đã dậy lên nghi vấn về việc Alexis Sanchez đang cặp kè với nữ diễn viên nổi tiếng Mayte Rodriguez. 

Điều đáng nói, Mayte Rodriguez vừa chia tay bạn trai sau cuộc tình kéo dài 5 năm. Ngày sau đó, người ta thường xuyên thấy Alexis Sanchez “like” ảnh của Mayte Rodriguez trên trang Instagram của nữ diễn viên này.

Có thể, sợi dây kết nối hai người nằm ở tình yêu động vật. Ai cũng biết, Alexis Sanchez có hai chú chó cưng vô cùng đáng yêu tên là Atom và Humber. Thậm chí, CĐV Arsenal từng treo băng rôn hai chú chó này trên khán đài sân Emirates để giúp cầu thủ người Chile vui lòng.

Trong khi đó, Mayte Rodriguez cũng có chú chó cưng và có thường xuyên chụp hình với thú cưng của mình trên trang Intagram cá nhân.

Báo giới Chile khẳng định Alexis Sanchez và Mayte Rodriguez không phải là “bạn thân” của nhau, thay vào đó, họ đang hẹn hò với nhau.

Alexis Sanchez nổi tiếng là gã Don Juan ở Chile. Anh từng cặp kè với nhiều cô gái, trong đó có vũ công Valentina Roth hay người mẫu Brazil Michelle Carvalho…

Ngắm vẻ đẹp của Mayte Rodriguez:
Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Phình phường, không ngon lắm, thế cho Chez đỡ hại sức

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994